Mid LOL bản 10.3 – Những cập nhật mới nhất cho khu vực đường giữa

0
2441
thay đổi mid lol bản 10.3
Cập nhật hay đổi mid lol bản 10.3

Phiên bản 10.13 của Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều thay đổi thú vị. Đặc biệt, khu vực đường giữa có không ít thay đổi về lối chơi. Vậy những thay đổi này là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Mid LOL bản 10.3 ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Hai ngọc phụ khiến việc mid LOL bản 10.3 đi roam dễ hơn

Tại bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới 10.3 sẽ xuất hiện mộ số ngọc bổ trợ mới trong bảng cảm ứng. Thay đổi này sẽ làm phá vỡ meta hiện tại. Đồng thời nó cũng loại bỏ các lối chơi cũ của nhánh ngọc này.

Ngọc bánh quy và ngọc Time Warp Tonic sẽ giúp các pháp sư đi đường giữa loại bỏ được điểm yếu thiếu hụt mana. Bởi những viên ngọc này không cần sử dụng đến mana. Chúng có thể cung cấp mana và tăng khả năng hồi mana. Người chơi sẽ dễ dàng hồi phục mà không cần phải biến về. Các ngọc khác như Thợ Săn Đói Khát và ngọc Chinh Phục có khả năng giúp tướng hồi phục mà không cần biến về bệ đá cỗ. Ngọc Chinh Phục còn giúp game thủ hồi máu dựa trên sát thương của họ. Ngọc Thợ Săn Đói Khát sẽ giúp người chơi hồi máu dựa trên sát thương gây ra. Cả hai ngọc này đều giúp giai đoạn đi đường thuận lợi hơn khi đẩy lùi đối thủ vào trụ.

mid lol bản 10.3 ngọc phụ
Một số ngọc phụ mới xuất hiện trong bản LOL 10.3

Không ít tướng đường giữa đã tận dụng các kỹ năng để kích hoạt 2 ngọc này. Từ đó giúp hồi máu và mana cho người đi đường giữa. Như vậy sẽ rất khó để đối thủ có thể hạ gục được họ. Có thể khẳng định rằng hai ngọc phụ này được bổ sung để giúp Mid LOL bản 10.3 đi roam một cách dễ dàng hơn.

Các hạt mầm ở sông giúp mid đi roam dễ hơn

Ngoài các ngọc đã kể trên thì mid LOL bản 10.3 còn có một số thay đổi quan trọng khác. Ở phiên bản mới này, cách ra rồng sẽ được thay đổi, đồng thời một loại hạt mầm mới được giới thiệu đến người chơi. Trong số đó có Honeyfruit thường sẽ xuất hiện trên sông. Nó cho phép người nhặt có thể phục hồi máu và mana. Các hạt này thường trệch về phía đường giữa. Vị trí này của các hạt mầm sẽ giúp người đi đường giữa phục hồi máu và mana trước khi roam gank.

mid lol bản 10.3 hạt mầm
Một loạt hạt mầm mới đã được giới thiệu

Nếu Honeyfruit ở trong rừng thay vì ở sông thì người đi Mid sẽ gặp khó khăn trong việc phục hồi. Bởi họ sẽ tốn thời gian đi vào rừng. Như vậy sẽ bỏ lỡ kinh nghiệm đến từ lính ở lane chính. Có thể kết luận rằng Honeyfruit ở sông được bổ sung với mục đích giúp đi Mid LOL bản 10.3 dễ hơn.

Chiêu thức cho khả năng hồi năng lượng

Hầu hết các tướng mới xuất hiện trong phiên bản 10.3 đều được trang bị các kỹ năng hồi mana hoặc máu cho bản thân. Điển hình là Sett, Senna và Aphelios, ba vị tướng mới nhất được phát hành. Cả ba đều có những chiêu thức hồi năng lượng trong bộ kỹ năng của họ. Nếu Senna và Aphelios vô cùng bá đạo ở đường dưới, thì Sett lại chính là vị tướng gây tranh cãi bởi bộ kỹ năng cực bá đạo.

mid lol bản 10.3 Aphelios
Aphelios được trang bị thêm kỹ năng hồi mana với súng huyết tinh

Trước đây, Riot Games chưa từng đưa ra quá nhiều tướng có bộ chiêu thức như vậy. Mặc dù họ biết bộ chiêu thức này sẽ khiến cho game đấu thêm phần hấp dẫn. Thế nhưng trong phiên bản mới này họ đã giới thiệu nhiều bộ chiêu thức cho phép phục hồi ở các vị tướng mới. Cụ thể:

  • Senna có khả năng dùng chiêu Q hồi máu cho nhiều đồng đội.
  • Aphelios có khả năng phục hồi mạnh mẽ bằng súng huyết tinh.
  • Sett vô cùng bá đạo với nội tại của mình.

Với việc có rất nhiều kỹ năng như vậy các tướng mới sẽ có thêm nhiều lợi thế. Họ sẽ không cần quá lo lắng về máu hoặc mana. Về điểm này họ sẽ có lợi thế nhiều hơn các tướng cũ ở giai đoạn đi đường.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về Mid LOL bản 10.3 mà chúng tôi đã tổng hợp và cập nhật cho các anh em game thủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại trong bản 10.3. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here