Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Những trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt?

0
39

Riot có thể sẽ thiết kế thêm trang phục Tinh Võ cho 4 tướng trong Liên minh huyền thoại và Tốc chiến. Sett, Kayn, Ezreal và Yone có thể sẽ được cập nhật với những trang phục mới trong tương lai gần.

Trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt trong Liên minh huyền thoại và Tốc chiến?

Gần đây, Liên minh huyền thoại đã có một bước ngoặt quan trọng với chế độ Võ Đài mới và trang phục Tinh Võ Sư độc đáo. Tuy nhiên, liệu có thêm những trang phục Tinh Võ mới cho 4 tướng nổi tiếng khác trong Liên minh huyền thoại và Tốc chiến hay không? Hãy cùng tìm hiểu!

Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Những trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt? - 1231743990

( Ảnh: Gamek )

Hiện tại, có tin đồn rằng Riot sẽ thiết kế thêm trang phục Tinh Võ cho 4 tướng: Sett, Kayn, Ezreal và Yone. Đây là những tướng được rất nhiều game thủ yêu thích, và việc có thêm trang phục Tinh Võ sẽ là một tin vui cho cộng đồng game thủ.

Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Những trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt? - 2102086372

( Ảnh: Gamek )

Tuy chưa có thông báo chính thức từ Riot, nhưng có những manh mối cho thấy Sett sẽ là một trong những tướng được trang bị trang phục Tinh Võ. Đây là một tin vui cho fan của Sett, vì đã lâu rồi anh chàng này không có trang phục mới.

Ngoài ra, Kayn, Ezreal và Yone cũng có thể sẽ được cập nhật với trang phục Tinh Võ mới. Đây là những tướng rất được yêu thích và đã lâu không có trang phục mới, nên việc thêm vào dòng Tinh Võ sẽ giúp họ khôi phục vị thế và thu hút người chơi.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức, nhưng chúng ta hãy hy vọng rằng những tin đồn này sẽ thành sự thật và chúng ta sẽ được thấy những trang phục Tinh Võ mới trong tương lai gần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here