Rồng Hóa Kỹ “lỗi nặng” tại VCS Mùa Đông 2021

0
1039

Kể từ khi ra mắt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay, nếu buff Rồng hóa kỹ mang lại sức mạnh áp đảo giúp người chơi đạt thành tích 1v5 thì buff Rồng Hóa Kỹ lại đầy rẫy lỗi.

Điển hình trong số đó là lỗi không kích hoạt chế độ thây ma là cơ chế chính xác của đợt buff này mặc dù đội đã kích hoạt Linh hồn rồng. Đặc biệt, không chỉ ở những trận đấu thông thường mà lỗi này còn xuất hiện ở những trận đấu chuyên nghiệp.

Mới đây, trong trận đấu giữa Saigon Buffalo và CERBERUS Esports tại vòng bảng VCS Mùa Đông 2021, lỗi Rồng Hóa Kỹ này đã xuất hiện trở lại. Tình huống xảy ra gần cuối ván đầu tiên. Khi đó, SGB đã kích hoạt Rồng Hóa Kỹ của Linh hồn và sự chênh lệch về kinh tế giữa hai đội là không nhiều. Trong cuộc giao tranh xảy ra gần sân Mutant Bird, CES đã hạ gục từng người chơi SGB.

Xem thêm: Faker lên sóng VTV Việt Nam khiến cộng đồng “hào hứng”

Tuy nhiên, khi tiêu diệt được Froggy (kẻ có thể biến thành thây ma), tướng Ryze trong tay người chơi này chỉ bị đơ vài giây và ra về chỉ với một vết máu nhỏ chứ không hề kích hoạt hoàn toàn chế độ thây ma.

Sau tình huống này, SGB đã bị CES đẩy vào nhà chính và trò chơi kết thúc. Ở ván 2 sau đó, SGB liên tục để thua và đây có thể coi là ván đấu mang tính quyết định, góp phần khiến “Trâu” thua hoàn toàn trong cuộc đua giành một suất đá playoff.

Thực tế, SGB đã có một mùa đông không thực sự tốt trên VCS. Các cầu thủ trẻ của họ rõ ràng đã sa sút phong độ và một mình Hasmed là không đủ sức gồng gánh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng lỗi Rồng Hóa Kỹ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi. Trong tình huống đó, nếu SGB có thể kích hoạt chế độ thây ma và đánh bại các trụ CES, thì có thể sẽ không thể kết thúc trận đấu.

Xem ngay: Top 3 unit “lý thuyết mạnh” nhưng tính thực chiến khá thấp

Với việc bug Rồng Hóa Kỹ  vẫn đang tồn tại, nhiều người chơi cảm thấy vô cùng bất an, nhất là khi mùa giải 2022 đã đến rất gần. Nếu Riot không sớm sửa sai, rất có thể sẽ có rất nhiều đội phải “ôm hận” như SGB khi mùa giải mới chính thức khởi tranh. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here