Bug Camille Đột Kích Nhà Chính: Camille đột nhiên “khắc nhập” hệt Yuumi

0
1596
bug camille đột kích nhà chính hy hữu
bug camille đột kích nhà chính hy hữu

Mới đây, một game thủ đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi chơi Đột Kích Nhà Chính. Cụ thể, vị tướng Camille bỗng dưng bị “khắc nhập” vào đồng minh là Thresh trong suốt trận đấu. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bug Camille Đột Kích Nhà Chính này rất giống với chiêu W – Như Hình Với Bóng của vô mèo Yuumi.

Đến hiện tại, người chơi vẫn chưa biết nguyên nhân nào đã dẫn đến bug này. Tuy nhiên, có vẻ như nó bắt đầu từ lúc Camille và Thresh cũng nhau cưỡi Xe Trượt Chiến Tranh sau đó đâm vào ChoGath và Miss Fortune phía team địch.

tìm hiểu bug camille đột kích nhà chính
Lỗi hy hữu khiến Camille bỗng dính cứng vào Thresh

Sau khi Camille và Thresh xuống xe họ đã trúng chiêu Q của Cho’Gath. Bằng cách nào đó, hai vị tướng Camille và Thresh đã bị buộc chặt vào nhau. Trong suốt thời gian còn lại của trận đấu, Camille không thể tách rời khỏi Thresh. Ngay cả lệnh di chuyển và chiêu E của Camille cũng chẳng có tác dụng gì. Thậm chí cả khi Thresh đã bị hạ gục thì lỗi này vẫn không thể tự sửa.

Và kết quả dù thiếu một người chơi nhưng team Camille vẫn giành chiến thắng. Có vẻ như bug này chỉ hy hữu xảy ra ở chế độ Đột Kích Nhà Chính. Và bug Camille Đột Kích Nhà Chính này cũng đã góp phần làm cho chế độ hỗn loạn này càng thêm hỗn loạn. Và để theo dõi chi tiết bug Camille kỳ lạ này, mời các bạn click vào video sau nhé:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here