Doinb hành nghề “spoil dạo”, ngầm xác nhận Nuguri sẽ gia nhập FPX?

0
2779

Chỉ với một chiếc tài khoản mới, “chúa hề” Doinb đã gián tiếp xác nhận mình sắp trở thành đồng đội của Nuguri?

Những ngày vừa qua, chắc các anh em game thủ cũng đã biết vụ việc một số nhà cái Trung Quốc mang các trận đấu của Faker và nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp khác ở máy chủ LMHT Hàn Quốc “làm độ”. Vụ việc này đã gây nên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ trong cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Trước tình huống này, Riot Games Hàn Quốc đã mạnh tay ngăn chặn bằng cách ban phần lớn tài khoản có IP nước ngoài.

Đứng trước một cuộc ban diện rộng, vậy nên ngay cả tài khoản của các tuyển thủ chuyên nghiệp LPL cũng không thoát khỏi số phận bị khóa. Dĩ nhiên là trong đó có cả “hề chúa” Doinb. Tuy nhiên, ngay sau đó Riot Games đã giải quyết vấn đề này bằng cách cấp cho anh chàng một tài khoản khác. Điều này có nghĩa Doinb sẽ phải chọn một nick-name mới để leo rank Hàn.

Sẽ chẳng có gì đáng nói, và cũng sẽ không có bài viết này luôn nếu như cái tên mới mà Doinb chọn không gây bất ngờ gì. thế nhưng vào tay Doinb thì mọi việc đều có thể xảy ra. Sau một hồi đắn đo, chàng tuyển thủ này đã chọn cái tên mới là d0gur1. Ngay lập tức các fan hâm mộ đã nhận ra cái tên này được tạo nên bằng cách ghép giữa Doinb và Nuguri. Thế nhưng khi được hỏi thì Doinb ngay lập tức “chối bay chối biến” rằng “Đặt tên thế này để ai nhìn vào cũng biết ngay đây là nick của Doinb”.

Mặc dù đã quá quen với lối “đùa dai” của Doinb. Thế nhưng các fan của FPX lần này lại rất nghi ngờ động thái này của “chúa hề”. Bởi vì trên thực tế trước giờ Doinb chẳng mấy khi tương tác cùng Nuguri. Vậy tại sao lần này lại đặt tên tài khoản mới liên quan đến (cựu) tuyển thủ Đường trên của DAMWON Gaming?

Hơn nữa, thời điểm này được cho là tương đối nhạy cảm. Bởi hiện tại có rất nhiều tin đồn về việc Nuguri sắp chuyển sang thi đấu tại LPL. Vậy phải chăng Doinb đang thông qua nick-name mới của mình để ám chỉ rằng Nuguri sắp gia nhập FPX?

Nếu nhận xét một cách khách quan thì FunPlus Phoenix hiện đang là ứng viên sáng giá cho việc sở hữu được Nuguri tại LPL. Hiện tại, Cựu vương CKTG 2019 đã chia tay cả 2 người chơi Đường trên là Khan và GimGoon. Ngoài ra, FPX xưa nay cũng nổi tiếng với việc chi mạnh tay khi trả lương cho tuyển thủ.

Về phần Nuguri, rất nhiều tin đồn đoán rằng anh sẽ gia nhập LPL với mức lương “cao thứ 2 thế giới chỉ sau Faker”. Nếu như vậy, dựa trên tương quan “độ dày ví tiền” của các đội tuyển LPL hiện tại thì cũng chỉ có FPX đáp ứng đủ chỉ tiêu này. Vậy nên việc siêu sao người Hàn có thể sẽ trở thành đồng đội của Doinb là suy đoán hoàn toàn có căn cứ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here