Lộ diện hệ thống Trang Phục Nhiệm Vụ LMHT mới toanh và cực độc đáo

0
1519
hé lộ hệ thống trang phục nhiệm vụ lmht
Hé lộ hệ thống trang phục nhiệm vụ LMHT

Trong khi những thông tin về trang phục “lột xác” của nhóm nhạc K/DA còn chưa kịp nguội thì cộng đồng LMHT lại nhận thêm một tin tức bom tấn mới. Đó chính là dòng trang phục mới với tên gọi “Quest Skin” hay tạm dịch là Trang Phục Nhiệm Vụ. Dòng trang phục này đang trong quá trình được đội ngũ Riot Games nghiên cứu. Vậy hệ thống Trang Phục Nhiệm Vụ LMHT này là gì?

lộ diện hệ thống trang phục nhiệm vụ lmht
Trang phục “lột xác” K/DA vẫn còn đang nóng hổi

Người tiết lộ thông tin về Trang Phục Nhiệm Vụ LMHT chính là Andrei “Meddler” van Roon – giám đốc thiết kế tại Riot. Theo lời khẳng định của Meddler, dòng trang phục này không phải là skin phân loại theo giá tiền. Đây là dòng trang phục vô cùng đặc biệt và sẽ được mở bán trong tương lai không xa.

thông tin hệ thống trang phục nhiệm vụ lmht
Riot nhá hàng Trang Phục Nhiệm Vụ

Meddler cũng hé lộ thêm một chút rằng dòng Trang Phục Nhiệm Vụ này sẽ có một số tính năng mới toanh. Và nó cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc trưng. Chính vì vậy nên nó sẽ được đội ngũ Riot thử nghiệm trước tại máy chủ PBE. Tuy nhiên cụ thể những tính năng mới này ra sao thì Meddler lại chưa bật mí gì thêm.

Trên đây là toàn bộ những gì Riot tiết lộ về hệ thống Trang Phục Nhiệm Vụ LMHT đang được triển khai nghiên cứu. Theo như tên gọi thì dòng trang phục này có thể sẽ phát triển dựa trên hệ thống nhiệm vụ. Các nhiệm vụ này cần được hoàn thành trong một trận đấu. Hoặc cũng có thể sẽ kéo dài trong một chuỗi trận đấu. Nếu như vậy thì sắp tới người chơi LMHT chắc chắc sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here