Ra mắt dòng trang phục theo series Arcane của Riot 

0
1384
Series Arcane

Riot vừa tung ra dòng trang phục của các vị tướng trong series phim Arcane. Dẫn đến một vài ý kiến trái chiều từ cộng đồng tựa game LMHT.

Riot đang có những đầu tư cho series Arcane dự định sẽ được phát sóng trên Netflix. Dựa trên những câu chuyện của chính các vị tướng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. 

Loạt đầu của phim sẽ kể về tiểu sử cùng những câu chuyện của hai vị tướng Vi – Jinx. Địa điểm chính là hai thành phố Zaun và Piltover. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của một số vị tướng quen thuộc khác như Jayce, Caitlyn (2 người bạn của cô nàng Vi), Viktor.

Vào ngày 19/10 (giờ Việt Nam), Riot chính thức tung ra trang phục của 2 vị tướng Jayce và Vi dựa theo tựa phim này. Kèm theo đó là trang phục tặng miễn phí cho các game thủ rank Vàng trở lên vào cuối mùa. Từ trước khi CKTG 2021 chính thức khởi tranh, Blitzcrank Vinh Quang đã được nhá hàng từ sớm.

Series Arcane

Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy 2 skin đó, những fan trung thành vẫn cảm thấy không mấy hài lòng. Trừ skin của Jayce nhìn như một quý ông đầy lịch lãm. Còn cô nàng Arcane Vi lại không có thay đổi gì so với skin mặc định. Kiểu tóc cùng bộ trang phục thì cũ kỹ. Đi kèm với gương mặt có phần trẻ hơn so với Vi mặc định, mọi thứ còn lại gần như giống hệt cũ. 

Series Arcane

Việc khiến phần lớn các game thủ thắc mắc đó là “skin của Jinx, Caitlyn và Viktor sẽ là như thế nào?”. Bởi vì Riot cũng chỉ mới tung ra 2 skin, trong khi series Arcane còn mang đến 3 nhân vật.

Mặc dù có những ý kiến trái chiều về 2 skin đã ra mắt. Tuy nhiên, những người chơi và có đam mê về các vị tướng rất mong chờ màn ra mắt của series phim Arcane.

Xem thêm: Riot Games quyết định làm lại rồng gió thì thấy “quá phế”

Một chi tiết chưa được Riot xác nhận: “Những trang phục Arcane sẽ là trang phục chắc chắn được miễn phí”. Người chơi bắt buộc phải hoàn thành những nhiệm vụ để có thể nhận được những trang phục này. 

Series Arcane

Có thể thấy Riot đang khá chăm chút cho series Arcane hiện tại. Đây được xem như là Riot đang đầu tư và quảng bá cho truyền thuyết về tướng của mình. Đồng thời “nhá hàng” cho các màn ra mắt tướng mới trong tương lai.

Liệu rằng lần này Riot có làm chúng ta thất vọng? Hãy cùng chờ xem màn ra mắt skin của những vị tướng còn lại! Cùng nội dung hấp dẫn từ series phim lần này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Cách chơi Amumu SP cực khó chịu trong meta hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here