Buff Natalya Liên Quân: Timi đang muốn Natalya thành hot pick Pháp Sư?

0
4346
timi buff natalya liên quân
Timi buff Natalya Liên Quân

Một số động thái gần đây cho thấy Timi đang ngày càng chú trọng việc chỉnh sửa và tung ra các phiên bản tướng mới. Nếu bạn là một fan của Liên Quân Mobile hay cụ thể hơn là Natalya thì hãy chuẩn bị nhận tin vui nhé. Timi sẽ thực hiện buff Natalya Liên Quân Mobile đấy. Vị tướng này đang có cơ hội trở thành một hot pick Pháp Sư nhờ vào “sát thương xuyên” vừa được buff.

Nỗ lực cân bằng tướng của Timi

Thời gian gần đây, cha đẻ của Liên Quân Mobile – Timi đã rất nỗ lực trong việc cân bằng tướng cho tựa game này. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là dàn pháp sư đời đầu đang đi lên mạnh mẽ. Trước đây, khi nhắc đến các pháp sư đời đầu game thủ thường liên tưởng đến sự chậm chạp, thiếu Tốc Biến sẽ không thể lướt. Tuy nhiên, hiện tại những cái tên như Điêu Thuyền, Aleister hay Hỗ trợ như Alice, Payna đều khiến đối thủ phải dè chừng. Thế nhưng đối với cộng đồng người chơi Liên quân thì thay đổi này chưa đủ. Vẫn có khoảng hơn 30 vị tướng nữa cần được chỉnh sửa. Và điển hình nhất chính là Natalya.

buff natalya liên quân và điêu thuyền
Điêu Thuyền hiện đã được Timi điều chỉnh mạnh mẽ hơn

Timi thực hiện buff Natalya Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, Natalya là vị tướng sở hữu một lượng fan khá hùng hậu. Minh chứng cho điều này chính là bộ skin SS đã được Timi chuẩn bị cho cô nàng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Natalya vẫn chưa đủ mạnh. Các chiêu như Ác Quỷ Tụ Hội hay Tia Sáng Tử Vong của nữ tướng chưa đủ sức để làm đối phương phải sợ hãi. Do đó, việc làm lại Natalya LQ là điều cần thiết. Timi cần buff Natalya Liên Quân nhiều hơn ở cơ chế sát thương. Chỉ có như vậy cộng đồng Liên Quân Mobile mới có cái nhìn khác về cô nàng này.

buff natalya liên quân chiêu cuối
Chiêu Ác Quỷ Hội Tụ của Natalya dudwocjj Timi điều chỉnh

Timi sẽ buff Natalya Liên Quân ở chiêu Ác Quỷ Hội Tụ. Cụ thể, các bóng ma được nữ tướng tung ra sẽ xuyên qua mục tiêu đầu tiên, sau đó đến các kẻ địch đứng phía sau. Trong phiên bản cũ chiêu này chỉ có thể xuyên qua mục tiêu sau đó biến mất.

Danh sách các tướng được Timi buff sức mạnh cùng Natalya

Không chỉ buff Natalya Liên Quân, Timi cũng thực hiện tăng sức mạnh cho một số tướng khác. Cụ thể các tướng này gồm: Hayate, Wonder Woman, Rouie,…

  • Rouie được buff sát thương Thần cảnh – Thần ấn và giảm thời gian hồi chiêu cố định còn 10 giây. Thần Môn cũng được tăng thêm tốc chạy lên 40% (bản cũ 25%).
  • Hayate được tăng sức mạnh tốc đánh lên đến 3,5% (bản cũ 3%).
  • Wonder Woman được Timi giảm hồi chiêu tại Lv1 của Dây thừng chân thật còn 10 giây. Đồng thời nâng phạm vi lá chắn của Giáp tay lên đáng kể.
Rouie là một trong các tướng được buff sức mạnh
Rouie là một trong các tướng được buff sức mạnh cùng Natalya

Với các điều chỉnh vừa thực hiện, dàn tướng kể trên chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn với phiên bản mới. Như vậy, các game thủ Liên Quân Mobile sẽ phần nào hài lòng hơn. Bởi ở phiên bản cũ, Wonder Woman là một trong các đấu sĩ có tình cảnh rất éo le. Nếu không điều chỉnh, vị tướng này không thể đủ sức để cạnh tranh với Richter, Yena, Florentino hay Allain. Còn về Hayate, khi chưa được điều chỉnh anh chàng này vừa bị Elandorr lẫn Laville vượt mặt. Cùng tình cảnh đó, Rouie cũng từng rất dễ bị đối phương bắt bài.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về việc buff Natalya Liên Quân của Timi. Sau khi được tăng sức mạnh, vị tướng này chắc chắn sẽ trở lại đấu trường và làm hài lòng các fan của mình. Nếu bạn cũng yêu thích Natalya thì hãy cùng chúng tôi chờ đợi sự trở lại của cô nàng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here