Top 3 đội hình leo hạng hiệu quả nhất bản 12.15 DTCL từ cao thủ

0
717

Tìm hiểu 3 đội hình ĐTCL siêu mạnh giúp anh em game thủ leo rank cực nhanh. Cùng esport tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Corki

Về cơ bản, trường hợp của Corki bị giảm sức mạnh của Riot quá nhỏ để xóa sổ hoàn toàn vị tướng này. Thậm chí với sự linh hoạt trong việc xây dựng đội hình, Corki và những người bạn của mình trở nên vô cùng khó lường. Bạn hoàn toàn có thể đi cùng Idas, SyFen, hay thậm chí là Shyvana làm tướng chủ lực của mình trong khi Corki vẫn đang gây rất nhiều sát thương ở tuyến sau.

Đúng là tương tác AD của Corki đã bị giảm, nhưng mảnh ghép này vẫn là một vị tướng của Lễ hội với khả năng gây thêm sát thương phép. Vậy nên việc nerf đó gần như không có tác dụng và Corki hiện tại vẫn đang quá mạnh. Vì Riot Games không có thói quen chỉnh sửa lớn trước bản cập nhật giữa mùa giải, nên Corki có thể sẽ tiếp tục thống trị các chiến thuật giao tranh tổng trong một thời gian dài sắp tới.

Ngọc Long

Mặc dù nhiều tướng đội hình ngọc long đã bị giảm sức mạnh trong bản 12.15, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để khiến Ngọc Rắn biến mất. Ngay cả khi các tướng khác bị giảm sức mạnh nặng nề hơn, một đội hình dễ xây dựng, mạnh từ đầu đến cuối và linh hoạt trong việc chọn trụ như Ngọc Long vẫn mạnh hơn. Anivia cũng là một trụ cực kỳ mạnh với những món đồ sát thương phép như Sách quỷ Morello và Quyền trượng.

Chưa dừng lại ở đó, đội hình của Ngọc Long còn có điểm mạnh là có nhiều đường chọc khe trống để linh hoạt khi chọn tướng về cuối trận. Bạn hoàn toàn có thể đưa những nhân vật mạnh như Yasuo, Bard ra sân để tăng thêm sát thương và khả năng khống chế cho đội hình. Điểm yếu hiếm hoi của đội hình này là bạn sẽ phải cạnh tranh khá gay gắt với những người chơi khác khi tỉ lệ pick của Ngọc Long rất cao.

Theo dõi: Cập nhật bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2022 mới nhất

Xạ Thủ – Đấu Sĩ

Ở bản vá trước, sự liên kết giữa Cung thủ – Đấu sĩ gần như biến mất hoàn toàn khi Varus bị nerf mạnh ở mốc 3 sao. Tuy nhiên, trong bản 12.15, đội hình này đã trở lại đầy đủ lực lượng, mặc dù chủ lực (Varus) vẫn chưa được tăng sức mạnh. Lý do chính là Ezreal và Twitch đã được tăng sức mạnh và giúp đội hình Cung Thủ duy trì lượng máu tốt hơn rất nhiều ở giai đoạn đầu trận.

Lý do trên sẽ giúp đội hình Cung Thủ có thêm rất nhiều vàng nhờ chuỗi thắng ở giai đoạn giữa trận, sau đó quá trình xoay tua của Varus 3 sao sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Thêm vào đó, việc tăng sức mạnh của Xayah sẽ làm cho khả năng sản xuất của Cung thủ mạnh hơn rất nhiều về cuối trận và không còn hoàn toàn phụ thuộc vào Varus. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng một đội hình đã biết để thăng hạng trong bản vá mới, Cung thủ – Đấu sĩ là một lựa chọn tuyệt vời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here