Biến động mùa chuyển nhượng: TES quyết tâm chiêu mộ cả Bin lẫn Tian  

0
1401

Sau hàng loạt biến động cũng như thay đổi thành tích bảng xếp hạng trong giai đoạn mùa hè 2021. Top Esports cho thấy sự thất vọng lớn khi chính thức bị loại sớm. Cùng với đó là đánh mất tấm vé đến với chung kết thế giới năm nay.

TES gây thất vọng bởi lẽ ở mùa giải 2020. Họ đã thi đấu hết sức thành công, là đại diện LPL tham dự CKTG 2020 với tư cách hạt giống số 1. Trở thành đối thủ đáng gờm cho bất cứ đội tuyển nào trên thế giới. Nhưng chỉ sau 1 năm, cục diện ,đã thay đổi. Phong độ trồi sụt đã buộc họ phải ở nhà xem CKTG qua màn hình TV. Thất bại lần này được xem là một đau đớn lớn của TES. Vậy nên đội tuyenr quyết tâm chiêu mộ những “tay to” về thi đấu. Nuôi tham vọng comeback ở mùa giải sau. 

Xem thêm: Tổng hợp những thay đổi trước thềm Mùa Giải LMHT 2022

Theo nguồn tin mới nhất, TES sẽ chỉ giữ lại các vị trí của Knight và JackeyLove. Còn những vị trí đi top, đi rừng hay hỗ trợ sẽ được thay đổi hoàn toàn. Được biết, trong mùa giải lần này 369 và Qingtian đều có phong độ tệ hại. không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. 

Vậy nê, cái tên được nhắm đến thay thế sẽ là Bin của SN và Tian hay Ming. Những tuyển thủ này đã có màn trình diễn khá ấn tượng trong thời gian qua. Là những cái tên sáng giá để giúp TES nuôi hy vọng quay lại thời kì đỉnh cao của mình. Rất có thể Tian sẽ thay thế Karsa. Bởi vào cuối năm nay, Tian sẽ hết hợp đồng với FPX và trở thành tuyển thủ tự do.  Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here