Invictus Gaming thuê gaming house rẻ tiền và kém chất lượng

0
1944

Cái tên Invictus Gaming có lẽ đã quá quen thuộc đối với bất kì ai yêu thích nền Liên Minh Huyền trên thế giới. IG từng là nhà vô địch CKTG 2018. Và là cái tên cực mạnh tại khu vực LPL

Tuy nhiên, trong thời gian đổ lại đây. Đội tuyển này dần dần đi xuống về thành tích cũng như phong độ cá nhân từng tuyển thủ. Điều này khiến họ phải chi tiêu tiết kiệm hơn và buộc phải đi thuê 1 gaming house rẻ tiền.

Xem thêm: Biến động mùa chuyển nhượng: TES quyết tâm chiêu mộ cả Bin lẫn Tian  

Điều này càng được làm rõ khi những hình ảnh tại ảnh gaming house của Invictus Gaming bị cảnh sát kiểm tra. Lý do mà cảnh sát phải đến đây. Bởi vì dân cư xung quanh phàn nàn về việc các cá nhân trong Gaming thường xuyên gây mất ồn ào, trật tự.

Được biết, lúc đầu IG tính thuê một căn biệt thự làm gaming  house. Nhưng vì chi phí vượt quá khả năng chi trả. Vì thế quản lý độI đã chuyển sang phương án tìm kiếm 1 địa điểm trong khu dân cư với chi phí dễ chịu hơn. Cũng vì giờ giấc sinh hoạt của các tuyển thủ khác so với khu dân cư. Nên mới xảy ra tình trạng ồn ào cho những người xung quanh.

Việc IG không thể thuê được gaming house là một điều khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc hoang mang. Bởi đây là tổ chức của đại thiếu gia Vương Tư Thông. Tuy vậy, đây cũng không phải là chuyện khó xảy ra. Bởi Vương Tư Thông cũng không ít lần làm ăn thất bại và thậm chí có lúc phá sản phải nhờ mẹ giúp. Vì vậy, chuyện IG suy kiệt về tài chính cũng là điều dễ hiểu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here