Tổng hợp những thay đổi trước thềm Mùa Giải LMHT 2022

0
1505

Theo thông tin mới nhất, Garena đã chính thức hé lộ những thông tin quan trọng về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, nhà phát hành công bố các thay đổi trong game cho giai đoạn tiền mùa giải mới – mùa giải LMHT 2022.

LMHT 2022
LMHT 2022

Liên Minh Huyền Thoại là game đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Tựa game đang có số lượng game thủ tham gia đông đảo. Sau nhiều năm cho ra mắt sức hút của game vẫn không hề giảm. Mà càng ngày càng hấp dẫn người chơi. Để có được điều đó, Garena không ngừng thay đổi và cải tiến lối chơi. Để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi. Cụ thể như sau:

Hệ thống trang bị mở rộng

Một trong những thay đổi độc đáo nhất của game chính là hệ thống trang bị mới mẻ. Sự biến đổi linh động này giúp lối chơi của các game thủ trở nên đa dạng và sáng tạo hơn.  

Càng ngày Liên Minh Huyền Thoại càng cho thấy sức hút mạnh mẽ bởi sự linh động trong cách chơi. Cách kết hợp các vị tướng và trang bị sáng tạo, bá đạo hơn. Do đó, trong thềm mùa giải 2021. Riot tiếp tục làm mới và ra mắt thêm nhiều trang bị thần thoại hơn. Cùng với đó là nâng cấp các trang bị sát thương lên mức cao.

Thay đổi địa hình và Rồng Nguyên Tố

Việc thay đổi địa hình trong game làm tăng thêm yếu tố hứng thú khi chơi game của người chơi. Điều này ảnh hưởng đến lối chơi cũng như chiến thuật đưa ra rất nhiều. Đòi hỏi đầu óc nhạy bén, linh động của game thủ. 

Ngoài ra, thay đổi về nguyên tố rồng làm biến đổi các chỉ số các vị tướng lên mức cao. Tạo thêm tính cạnh tranh kịch liệt cho từng pha combat. Cách kiểm soát và chinh phục được rồng nguyên tố. 

Do đó, nhà phát hành quyết định nâng cấp số lượng rồng nguyên tố cũng như bùa lợi nhận được để tăng phần “lạ lẫm” cho người chơi. Đối với mỗi loại nguyên tố khác nhau, sẽ cho ra một địa hình bản đồ khác nhau. Từ đó buộc cả team phải thay đổi chiến thuật sao cho phù hợp. Được biết ở mùa giải 2022, Riot tiếp tục mở rộng chủ đề về rồng nguyên tố và “chiến lợi phẩm” nhận được nhằm đa dạng hơn tài nguyên.

Xem thêm: Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được Riot buff cực mạnh ở bản 11.16 

Thay đổi của ngọc bổ trợ và tiền hạ gục

Bất cứ game thủ nào chơi game cũng đã thấy Cảm hứng khá mạnh so với phần còn lại. Trong khi nếu kết hợp với Đạo Chích thì sẽ mất cân bằng game. Vì vậy buộc nhà phát hành phải xóa bỏ đi Đạo Chích để game có thể dễ chơi hơn. Ở màu giải 2022, riot khẳng định sẽ tiếp tục làm lại các nhánh bảng ngọc và điều chỉnh nhánh phụ sao cho phù hợp và độc đáo hơn.

Hơn hết, số vàng khi hạ gục được đối thủ cũng đã thay đổi theo. Số tiền cho mạng shutdown tăng lên còn mạng “feed” giảm đi. Điềm này nhằm cân bằng lại trận đấu. Tránh việc “quả cầu tuyết” được lăn quá sớm.

Hệ thống Thử Thách mới và Định Danh Cá Nhân

Và hệ thống thử thách là sự thay đổi lớn nhất cho giai đoạn tiền mùa giải LMHT 2022. Hệ thống biểu hiện thành tựu của game thủ trong suốt quá trình chơi game. Từ đó người chơi có thể nhận được các phần thưởng hấp dẫn khi hoàn thành các thử thách. Hệ thống đa dạng hơn như: Thử thách sưu tầm trang phục, khả năng né chiêu, sát thương gây ra hay cả chỉ số fam…

Đặc biệt, sẽ xuất hiện tính năng mới giúp game thủ tùy biến dữ liệu cá nhân của mình. Từ đó dễ dàng khoe những thành tích của mình trên toàn hệ thống. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here