Riot Games quyết định làm lại rồng gió thì thấy “quá phế”

0
1099
riot làm lại rồng

Vào ngày 20/10 Riot Games đã đăng một bài viết khá chi tiết lên trang chủ LMHT. Để giới thiệu cho người chơi về những thay đổi đáng chú ý sắp có ở Tiền Mùa Giải 2022. Về cơ bản nội dung chính của bài viết là làm rõ thông tin về 2 con Rồng Nguyên Tố mới. Đó là Rồng Hóa Kỹ và  Rồng Công Nghệ. Một vài chỉnh sửa mới liên quan tới item và ngọc bổ trợ. 

riot làm lại rồng

Cụ thể thì tại Tiền Mùa Giải mới, Rồng Gió sẽ được làm lại. Tăng cho tướng có thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và khả năng kháng làm chậm. Có thể thấy thì hiệu ứng mới của Rồng Gió là một phiên bản khác. Giữa sự  kết hợp Giày Bạc và Giày Cơ Động. Ở phiên bản hiện tại chúng ta thấy hiệu ứng của Rồng Gió tỏ ra hoàn toàn lép vế so với các con Rồng Nguyên Tố khác. 

Trên lý thuyết, giảm thời gian hồi chiêu cuối tỏ ra khá mạnh. Giúp tướng tung ra kỹ năng mạnh nhất thường xuyên hơn. Nhưng khi bước vào giao tranh thì những chỉ số: phòng ngự, sát thương, hồi phục. Từ các con Rồng Nguyên Tố khác đều tỏ ra mạnh hơn Rồng Gió. Tỉ lệ thắng của đội sở hữu Rồng Gió so với những Rồng nguyên tố khác thấp hơn nhiều.

riot làm lại rồng

Nếu như việc làm lại như công bố ở trên. Thì giờ đây Rồng Gió hỗ trợ rất tốt cho những game thủ ưa thích lỗi chơi đảo đường. Hiệu ứng kháng làm chậm mới của Riot. Giúp cho việc chọn vị trí và di chuyển trong giao tranh thoải mái hơn. Dạng tướng cần đảo đường hỗ trợ đồng đội nhiều như Twisted Fate. Chắc chắn rất hợp với Rồng Gió “mới” này.

Xem ngay: Những màn Cosplay Yasuo cực kỳ độc đáo

riot làm lại rồng

Bên cạnh Rồng Gió thì Băng Trượng Vĩnh Cửu cũng có những thay đổi mới. Công thức mới là Hồng Ngọc, Bí Chương Thất Truyền và Sách Cũ. Giá mua sắp tới cũng sẽ thay đổi từ 3200 xuống 2800 vàng. Với mức giá này trang bị chỉ mang đến 70SMPT và 5SMPT cộng thêm từ hiệu ứng Thần Thoại. 

Sự thay đổi này của Riot dường như nhắm tới các vị tướng Hỗ Trợ . Sử dụng điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá khi nó cũng được buff ở Tiền Mùa Giải Mới. Những vị tướng hỗ trợ như Lux, Zyra, Morgana. Có thể sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu một cách khá dễ dàng. Sẽ mang đến Mùa Giải 2022 một meta hỗ trợ hoàn toàn bá đạo và không kém phần hiệu quả. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem thêm: Những chiếc điện thoại cấu hình mạnh phù hợp chơi game nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here