Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt

0
72

VNG và Garena là hai công ty tiềm năng có đủ đẳng cấp để phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt tại Việt Nam.

Công ty VNG – Đối tác lý tưởng để phân phối PUBG Mobile

Công ty VNG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực game tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ Tencent, công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc, VNG có quyền phát hành trò chơi CrossFire Mobile tại Việt Nam. Điều này cho thấy VNG có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để phân phối thành công PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt.

Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt - 1462151458

( Ảnh: Gamek )

Với kinh nghiệm thành công trong việc phân phối trò chơi Rules of Survival của NetEase Games tại Việt Nam, VNG đã xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp và có sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Điều này sẽ giúp VNG tạo ra một sự lan tỏa mạnh mẽ cho PUBG Mobile khi nó được phân phối tại Việt Nam.

Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt - -1796269813

( Ảnh: Gamek )

Garena – Sự lựa chọn khả thi để phân phối PUBG Mobile

Garena là một công ty game nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Với sự hỗ trợ từ Tencent, Garena đã thành công với nhiều tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại và Quyền Vương 98. Điều này cho thấy Garena có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để phân phối PUBG Mobile tại Việt Nam.

Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt - -1749614127

( Ảnh: Gamek )

Với lượng người chơi đông đảo của các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 4 và Liên Quân Mobile, Garena đã xây dựng được mạng lưới eSports vững chắc tại Việt Nam. Nếu Garena giành quyền phát hành PUBG Mobile tại khu vực Đông Nam Á, chắc chắn sẽ có nhiều giải đấu eSports chuyên nghiệp được tổ chức, tạo ra cơ hội phát triển cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt - -494401519

( Ảnh: Gamek )

Tóm lại

Cả VNG và Garena đều có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để phân phối PUBG Mobile tại Việt Nam. Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ và mạng lưới phân phối rộng khắp, cả hai công ty này đều sẽ tạo ra một sự lan tỏa mạnh mẽ cho trò chơi này tại Việt Nam.

Các công ty có thể phân phối PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt - 364961578

( Ảnh: Gamek )

Cộng đồng game thủ đang rất mong chờ sự xuất hiện của PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt, và hy vọng rằng sẽ có thông báo chính thức sớm từ hai công ty này. Dù là VNG hay Garena, cả hai đều sẽ đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của cộng đồng game thủ Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here