Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ sẽ được ra mắt trong LMHT 2022

0
1554
rồng mùa 2022

Tiền Mùa Giải LMHT 2022, Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ sẽ sớm cho ra mắt. Chỉ mới vừa được hé lộ, những Hệ Rồng mới này đã thu hút nhiều sự quan tâm của các game thủ.  Hứa hẹn một meta hoàn toàn mới và hấp dẫn trong năm sau.

rồng mùa 2022

Cách đây ít tháng, Riot Games hé lộ Tiền Mùa Giải 2022 sẽ có những cập nhật đầy thú vị. Xoay quanh chủ đề về Công nghệ của thành phố Piltover và Zaun. Đi kèm với sự xuất hiện của 2 nguyên tố rồng mới Rồng Hóa Kỹ (Chemtech Dragon) và Rồng Công Nghệ (Hextech Dragon) 

Rồng Hóa kỹ

  • Tăng sức mạnh tiêu chuẩn: Gây thêm sát thương lên kẻ địch có lượng máu nhiều hơn (tăng sát thương cộng thêm ở điểm cộng dồn).
  • Linh Hồn Rồng: Đội bạn sẽ nhận được nội tại giúp tướng chuyển sang  trạng thái “thây ma” trong khoảng thời gian ngắn sau khi chết.
  • Địa hình: Đối với Rồng Hóa Kỹ cũng sẽ có sự biến đổi về địa hình, có bốn địa điểm xuất hiện vùng khí đốt trong rừng. Bất kỳ tướng nào nằm trong vùng cũng được tàng hình. Mắt thường cũng không thể phát hiện khi kẻ địch được ngụy trang. Tuy nhiên vẫn sẽ phát hiện bởi mắt kiểm soát và những chiêu thức làm lộ tàng hình. 

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Sát Lực cực đỉnh meta mới

rồng mùa 2022

Rồng công nghệ

  • Tăng sức mạnh tiêu chuẩn: Tốc độ tấn công sẽ được buff cho cả đội (với 5% kỹ năng và 5% điểm cộng dồn).
  • Linh Hồn Rồng: Khi một trong hai đội giành được Linh Hồn Rồng Công Nghệ, sẽ chỉ có được một kỹ năng. Với thời gian hồi chiêu trung bình, Đội có Linh Hồn sẽ có thêm tia sét làm chậm từ các đòn đánh và kỹ năng cơ bản.
  • Địa hình:  Cặp Cổng Công Nghệ là sự thay đổi lớn nhất về địa hình. Cặp cổng này xuất hiện cho phép các tướng di chuyển nhanh chóng từ vị trí này đến vị trí được chỉ định. Cổng Công Nghệ có thể bị gián đoạn khi bị làm choáng hoặc gây sát thương. Và cần một thời gian kích hoạt ngắn sau đó mới vận chuyển một người trên bản đồ đến vị trí Cổng Công Nghệ tương ứng.

rồng mùa 2022

Bắt đầu được ra mắt, Rồng Nguyên Tố mang lại nhiều meta thú vị cho tựa game LMHT. Vì vậy việc Riot Games cho ra mắt thêm 2 hệ Rồng mới chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khác. Đồng thời tăng sự đa dạng và kịch tính đối với trò chơi này. 

Xem ngay: Tạo hình mới của “thánh” Saitama trong One Punch Man LQMB

Đặc biệt, những yếu tố được buff thêm về địa hình của 2 hệ Rồng này khá có lợi. Không đơn thuần chỉ là thay đổi về vị trí và hình ảnh như những Rồng Nguyên Tố khác. Trên đây là một vài thông tin mới về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Chúc các bạn sớm thích nghi với những thay đổi mới này. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here