Cách chơi Tryndamere mạnh nhất trong meta hiện tại

0
1081

Tryndamere mùa 11 chính là nỗi khiếp sợ của những người chơi khi phải đối đầu với vị tướng này. Cách chơi Tryndamere với bộ kỹ năng không cần năng lượng, khả năng chí mạng cực cao từ những đòn đánh và chiêu cuối bất tử sẽ khó tướng nào có thể đè đường được trước Bá vương.

Không chỉ đi đường tốt ở vị trí Top, Mid mà ngay cả Rừng vị tướng này cũng là sự lựa chọn của những Game thủ trong meta hiện tại. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Bảng Ngọc Tryndamere

Đối với Tryndamere thường sẽ sử dụng 2 Bảng ngọc: 

 Với Nhánh chính đều là: Nhịp Độ Chết Người – Đắc Thắng – Tốc Độ Đánh – Chốt Chặn Cuối Cùng

Cả 2 Bảng chỉ có sự thay đổi ở Nhánh phụ:

 • Bảng 1: Kiên định – Ngọn Gió Thứ Hai – Kiên Cường
 • Bảng 2: Pháp Thuật – Áo Choàng Mây – Thăng Tiến Sức Mạnh

Cách lên đồ Tryndamere

Ứng với danh xưng Bá Vương của mình thì cách lên đồ cũng như vậy. Full sát thương chí mạng + tốc độ đánh, không nhất thiết phải lên đồ phòng thủ quá nhiều, một lượng dame cực khủng sẽ được xả ra và sẽ chẳng có tướng nào dám đối đầu tay đôi với Tryndamere.

Nếu Tryndamere đối đầu với Pháp sư hoặc những tướng có kỹ năng khống chế mạnh, để đảm bảo an toàn hơn cho Tryndamere và tránh bị bốc hơi mà chưa kịp làm gì hãy lên Khăn giải thuật.

Việc lựa chọn Giáp thiên thần + 5s chiêu cuối của mình, Tryndamere sẽ trở nên bất tử trong mọi giao tranh.

Xem thêm: Lịch thi đấu CKTG 2021 Liên Minh Huyền Thoại mới nhất

Bảng kỹ năng Tryndamere

Thứ tự tăng kỹ năng của Tryndamere: Q -> E ->W

 • Say Máu (Q): là kỹ năng mạnh nhất tăng sát thương vật lý, nên cần nâng tối đa đầu tiên. 
 • Chiêu Tiếng Thét Uy Hiếp (W): ở cấp độ 3 chỉ cần nâng 1 điểm và đến cuối cùng mới nâng hết. 
 • Kỹ năng Chém Xoáy (E): Với khả năng khống chế làm chậm mục tiêu nên là kỹ năng được cộng tối đa thứ 2. 
 • Chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R) đây là chiêu thức làm nên thương hiệu Tryndamere giúp Bá vương có thể bất tử trong vòng 5s rồi solo tay đôi cực mạnh và lật kèo đối thủ, tăng đúng theo cấp độ.

Xem ngay: Combo zata siêu mạnh – Cách combo zata tạo đột biến từ các cao thủ

Cách chơi Tryndamere

 •  Khởi đầu vẫn nên cố gắng farm thật nhiều để nhanh chóng đạt Level 6 kèm theo đó là kiểm soát tầm nhìn cho đồng đội và ăn Cua.
 • Tryndamere không thực sự mạnh ở đầu trận. Nếu muốn đi gank giai đoạn này hãy chọn đường trên hoặc đường giữa. Trước tiên hãy cắm mắt kỹ càng và tránh bị phản gank.
 •  Tận dụng Chém Xoáy (E) bạn có có thể vượt qua những bức tường để có những pha áp sát phía sau đối thủ mà không bị phát hiện hay tẩu thoát một cách nhanh chóng.
 • Tiếng Thét Uy Hiếp (W) có khả năng làm chậm tốc độ di chuyển cũng như giảm sức mạnh công kích của đối thủ. Nhờ vậy mà vị tướng này dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch.
 • Khi đã có Từ Chối Tử Thần (R) trong những pha tổ chức giao tranh lợi dụng chiêu cuối này Tryndamere có thể tank trụ hay chống chịu sát thương cho đồng đội khá tốt.
 • Việc đi đẩy lẻ sẽ trở sẽ trở nên dễ dàng khi khả năng solo 1vs1 của Tryndamere luôn rất mạnh giai đoạn giữa và cuối trận đấu.
 • Khi tổ chức những pha giao tranh, nên chọn vị trí thích hợp và lách vào sườn team địch – sử dụng Chém Xoáy (E) và bật luôn chiêu cuối (R) để gây sát thương, sau đó nhanh chóng rút về sử dụng Say máu (Q) để hồi phục.

Trên đây là một số lưu ý để sử dụng tốt Tryndamere trong meta hiện tại. Chúc các bạn leo Rank thành công với vị tướng này!

Xem thêm: Những màn Cosplay Yasuo cực kỳ độc đáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here