Yone đường trên trở thành vị tướng “cực hot” tại tiền mùa giải 2022

0
1009

Nếu bạn nhớ lại, khoảng một năm trước, Riot Games đã thực hiện một bản cập nhật tiền mùa giải rất lớn bằng cách thay đổi tất cả các trang bị trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại. Điều này đã sinh ra hàng loạt cách chơi tưởng chừng như vô lý nhưng lại cực kỳ hay. Có lẽ vì đã rút kinh nghiệm từ năm ngoái nên ở Tiền Mùa Giải 2022, số lượng cập nhật quan trọng mà Riot áp dụng đã ít đi rất nhiều.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người chơi Liên Minh Huyền Thoại ngừng sáng tạo và tìm kiếm những cách chơi mới. Ví dụ như ở máy chủ Hàn Quốc, Yone Top đã trở thành một tựa game cực hot kể từ khi mùa bản 2022 được cập nhật. Từ những người chơi đường trên như Canna, Rascal, Doran cho đến những “tay ngang” ShowMaker, Oner… Họ cũng đã tận dụng điều này. Lối chơi thi đấu thăng hoa trong những ngày gần đây.

Xem thêm: Team Flash với 11 trận toàn thua – Stark dần chạm tới “kỷ lục”

Với Yone, vị tướng này có thể cấu rỉa Nhịp điệu tử thần rất nhanh với chiêu Q – Gươm Tử Thần và các đòn đánh cơ bản. Ở các điểm cộng dồn tối đa, lượng sát thương mà Yone gây ra là vô cùng lớn.

Và chưa dừng lại ở đó, chỉ số tốc độ đánh này khiến cho chiêu Q – Gươm Tử Thần của Yone lúc đầu bị giảm thời gian hồi chiêu khá lớn. Rõ ràng, trong các pha giao dịch, việc Yone sử dụng nhiều kỹ năng hơn là một lợi thế rất lớn, bất kể bạn chơi ở trận đấu nào. Ngoài ra, W – Slayer của Yone có khả năng gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu. Vì vậy ngay cả khi giao tranh với những tướng đỡ đòn hay đấu sĩ khó nhằn, Yone vẫn gây ra một lượng sát thương lớn.

Xem ngay: Doinb chính thức “đầu quân” LNG Esports – RNG chiêu mộ Bin

Ngoài ra, việc “ghi bàn” ở khu vực đường giữa cũng khiến Yone được sử dụng nhiều hơn ở vị trí đường trên. Nếu bạn để ý, các Pháp Sư Kiểm Soát hiện tại đang trở nên quá mạnh với Crown of Doom, vừa gây sát thương nặng, vừa sở hữu độ lì lợm cao. Điều này khiến Yone gặp rất nhiều khó khăn khi đi lane, cũng như tích lũy Tốc độ chết người. Vì vậy, di chuyển lên đường trên và giao tranh với các tướng cận chiến sẽ là lựa chọn tốt hơn cho Yone.

Khi nói đến việc xây dựng rune cho Yone ở đường trên, Tốc độ Chết người rõ ràng là lựa chọn số một. Các điểm khác như Chiến Thắng, Huyền Thoại Tốc Độ Đánh, hay Bản Đồ Cuối Cùng là những viên ngọc thích hợp cho Yone. Trong phân nhánh Firmness, bạn nên chọn Second Wind để cải thiện khả năng hoán đổi cho nhau. Các điểm còn lại, bạn nên lấy Kiên Cường để tăng khả năng chống chịu các hiệu ứng, vì Yone thường mang Giày Cuồng Nộ chứ ít khi sử dụng Giày Thủy Ngân.

Xem thêm: Cách lên đồ Sona tốc chiến – Cách chơi Sona chi tiết nhất

Tóm lại, với việc quá phù hợp với viên ngọc Nhịp điệu tử thần “mới”, Yone đang chứng tỏ mình là một Đấu sĩ cực kỳ nguy hiểm ở vị trí đường trên. Nếu bạn thích lối chơi lướt đẹp mắt ở vị trí này, thì Yone là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here