Cách lên đồ Sona tốc chiến – Cách chơi Sona chi tiết nhất

0
1091

Sona là tướng hỗ trợ được người chơi lựa chọn chơi nhiều ở đường Rồng bởi bộ kỹ năng giúp ADC của cô nàng rất nhiều. Trong bài viết tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Sona tốc chiến và cách chơi hiệu quả của Sona, hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây từ esport nhé!

sona tốc chiến

Bảng ngọc Sona chuẩn

Nâng Chiêu 1 ở cấp 1, Chiêu 2 ở cấp 2, Chiêu 3 ở cấp 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

sona tốc chiến

Thứ tự nâng skill

sona tốc chiến

Cách lên đồ Sona

sona tốc chiến

Hướng dẫn cách chơi Sona

Đầu trận

Trong giai đoạn này, Sona chưa thể phát huy hết khả năng hỗ trợ của mình vì lượng mana tiêu hao khi sử dụng kĩ năng quá lớn khiến cô không thể thoải mái di chuyển và lượng máu từ vai trò không thể chặn quảng cáo. Vì vậy, bạn phải biết cách giữ nguyên vị trí khi di chuyển trên đường và sử dụng động tác một cách hợp lý.

Giữa trận

Đây là giai đoạn Sona tăng sức mạnh rất nhanh, việc lấy khống chế từ kỹ năng 4 – Cao trào sẽ giúp xạ thủ rất nhiều trong việc tiêu diệt mục tiêu.

Tận dụng cao trào để mở giao tranh cũng như chặn đứng các cuộc vây hãm, khủng bố của kẻ thù. Thường xuyên để mắt tới kẻ địch, phán đoán và di chuyển hợp lý cùng xạ thủ thiện chiến để chơi an toàn nhất có thể.

Xem thêm: Top 3 nâng cấp hextech siêu bá đạo ở bản DTCL 11.24

Cuối trận

Về cuối game, khi được trang bị đầy đủ, Sona trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đồng đội, vừa có khả năng khống chế trong giao tranh, vừa có khả năng hỗ trợ hồi máu và cấu rỉa. Tuy nhiên, anh ấy biết cách giữ vững vị trí của mình trong các pha giao tranh để tránh phải chết sớm!

Kinh nghiệm chơi Sona

Sử dụng tối đa nội dung trong đó bằng cách luôn tự động sau khi sử dụng Chiêu. Hãy thiết lập tự động đánh thường khi chơi Sona nhé.

Sử dụng điểm cuối cùng của vật phẩm đó là Baron hoặc Rồng. Ẩn mình trong bụi bẩn Không có lối đi và kẻ địch cùng với xạ thủ là một chiến thuật tuyệt vời của Sona.

Ở vị trí của Sona, hãy luôn đứng cạnh trò chơi của cô ấy để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu trận đấu. Hãy giữ cho Sona life của bạn phương pháp học tập trong giao tiếp về máu và sự chắc chắn tuyệt đối của cô ấy.

Xem ngay: Cách lên đồ Vayne tốc chiến hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Sona

sona tốc chiến

Tướng bị Sona khắc chế

sona tốc chiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here