GAM Esports chia tay Palette và chuẩn bị cho mùa giải mới

0
68

GAM Esports đã chính thức chia tay tuyển thủ Palette và đang tiếp tục tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập đội hình. Đội tuyển đang chuẩn bị cho mùa giải mới với mong muốn giữ vững vị thế của mình trong làng LMHT Việt Nam. Cùng chờ đợi sự xuất hiện của những tuyển thủ mới và hy vọng rằng GAM sẽ tiếp tục gây ấn tượng với những chiến thắng và thành công trong tương lai.

GAM Esports chia tay Palette và chuẩn bị cho mùa giải mới

GAM Esports đã chính thức chia tay tuyển thủ Palette và đang tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập đội hình. Đội tuyển đang chuẩn bị cho mùa giải mới với mong muốn giữ vững vị thế của mình trong làng LMHT Việt Nam.

GAM Esports chia tay Palette và chuẩn bị cho mùa giải mới - 988961613

( Ảnh: Gametv )

GAM Esports tiếp tục công cuộc cải tổ đội hình cực mạnh trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với Palette, GAM đã chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ này. Palette đã gia nhập GAM Esports vào giai đoạn cuối của mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn và đã có những thành tích đáng chú ý. Anh đã giúp GAM giành chức vô địch VCS lần thứ 9 và có một hành trình đáng nhớ tại CKTG 2023.

GAM Esports chia tay Palette và chuẩn bị cho mùa giải mới - 1545720898

( Ảnh: Gametv )

Tuy chỉ đồng hành cùng GAM trong một thời gian ngắn, Palette đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Tuyển thủ này được đồn đoán sẽ gia nhập Team Whales để thay thế cho Bie, người đang gặp vấn đề về sức khỏe và có thể không thể thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2024. Nếu điều này xảy ra, Palette sẽ được đánh cặp với Artemis, một trong những xạ thủ xuất sắc nhất VCS hiện tại.

Trong khi nhiều tin đồn chuyển nhượng trong VCS đang lan truyền, GAM vẫn chưa có sự bổ sung mới cho đội hình. Việc cả bộ đôi Đường Dưới Slayder – Palette rời đi đã để lại một khoảng trống ở vị trí này cho GAM. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng GAM sẽ mang về những tài năng trẻ để thi đấu bên cạnh những trụ cột như Levi và Kiaya.

GAM Esports đang tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải mới với mong muốn giữ vững vị thế của mình trong làng LMHT Việt Nam. Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự xuất hiện của những tuyển thủ mới và hy vọng rằng GAM sẽ tiếp tục gây ấn tượng với những chiến thắng và thành công trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here