Tìm hiểu những lối chơi dị LMHT 10.17 đến từ game thủ Hàn Quốc

0
1598
tham khảo lối chơi dị lmht 10.17
Tham khảo lối chơi dị LMHT 10.17

Kể từ khi ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại đã hấp dẫn đông đảo người chơi bởi lối chơi cuốn hút và biến hóa của mình. Rất nhiều game thủ trong quá trình “cày cuốc” đã sáng tạo ra nhiều lối chơi mới vô cùng hiệu quả. Và mới đây, với phiên bản 10.17 những người chơi đến từ Hàn Quốc đã cho ra lò một số lối chơi siêu dị nhưng lại cực hay. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến thông tin về lối chơi dị LMHT 10.17 này. Mời các anh em game thủ cùng tham khảo nhé.

Cassiopeia Giáp Tâm Linh

Là một trong các tướng mạnh ở cuối game nhưng Cassiopeia có điểm yếu chính là độ chống chịu ở giữa trận quá yếu. Điều này khiến cho Cassiopeia gặp khó khăn khi trụ lại trong giao tranh. Đồng thời tầm sử dụng kỹ năng trung bình cũng khiến cô nàng bị đe dọa bởi khả năng sốc sát thương hoặc kỹ năng từ xa của đối thủ. Nếu không có đồ phòng thủ, Cassiopeia sẽ rất khó xả sát thương một cách thoải mái.

lối chơi dị lmht 10.17 cassiopeia giáp tâm linh
Giáp Tâm Linh rất thích hợp cho Cassiopeia phòng thủ

Để giải quyết vấn đề này, các game thủ Hàn đã nghĩ ra một lối chơi dị LMHT 10.17. Đó chính là sử dụng Giáp Tâm Linh để tăng thêm độ cứng cáp cho vị tướng này. Bản thân Cassiopeia cũng tương tác vô cùng tốt với Giáp Tâm Linh. Độ phục hồi kỹ năng Nanh Độc E khi tung vào phe địch trúng hiệu ứng độc được gia tăng rất tốt. Hơn nữa, Cassiopeia là một tướng đường giữa và đối đầu với Pháp Sư của đối thủ rất thường xuyên vậy nên chỉ số kháng phép chưa bao giờ là thừa cả.

Kha’Zix Tăng Tốc Pha

Có thể là một sự trùng hợp hoặc cũng có thể các game thủ Thách Đấu Hàn đã học tập theo SofM. Hiện tại ngọc Tăng Tốc Pha đang được dùng lên rất nhiều tướng đi rừng. Và hiệu quả nhất chính là sử dụng cho Kha’Zix. Vị tướng này có điểm yếu chính là không đủ công cụ hoặc sát thương để truy đuổi kẻ địch tại đầu trận. Vì vậy nên nếu bạn muốn đi gank thì cần phải có kỹ năng xử lý cực xuất sắc.

Ngọc Tăng Tốc Pha giúp tăng tốc độ di chuyển của Kha’Zix

Điểm yếu của Kha’Zix sẽ được ngọc Tăng Tốc Pha giải quyết. Nó giúp tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cho Kha’Zix, giúp hắn bắt kịp con mồi. Đặc biệt là sau lần đầu tiên lao vào. Điều này sẽ giúp Kha’Zix có khả năng gank đầu trận hiệu quả hơn. Một khi có mạng thì với chất tướng của mình hắn sẽ tăng tiến sức mạnh một cách vô cùng nhanh chóng.

Galio Thú Săn Mồi

Galio Thú Săn Mồi là lối chơi đã được Faker dùng rất nhiều lần khi đánh rank. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ hiệu quả của nó. Về cơ bản, Galio sẽ được ngọc Thú Săn Mồi gia tăng một lượng tốc chạy cực lớn. Điều này sẽ khiến cho các pha khiêu khích địch thủ bằng chiêu W – Lá Chắn Durand sẽ dễ trúng hơn. Lúc này, những pha gank từ người đi rừng sẽ có tỷ lên thành công cao hơn.

lối chơi dị lmht 10.17 galio
Thú Săn Mồi giúp Galio ít phụ thuộc vào chiêu cuối hơn

Hơn nữa, Thú Săn Mồi sẽ giúp Galio giảm sự phụ thuộc vào chiêu cuối – Siêu Anh Hùng Giáng Thế. Tại rank đơn, giao tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng tốc độ hồi chiêu cuối của Galio lại quá lâu. Ngọc Thú Săn Mồi sẽ giúp Galio tiếp cận giao tranh hiệu quả và thường xuyên hơn thay vì đợi 200-160s hồi chiêu như trước.

Gnar Ma Vũ Song Kiếm

Gnar là một trong các tướng sở hữu khả năng thả diều ở đường trên cực kì mạnh mẽ. Đây chính là lợi thế khiến cho Gnar trở thành một tướng đấu tay đôi cực mạnh. Để phát huy lợi thế này một cách tối đa, nhiều game thủ đã thử nghiệm lối chơi dị LMHT 10.17 chính là sử dụng Ma Vũ Song Kiếm cho vị tướng này. Và hiệu quả đạt được đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Mặc dù không tương tác với chỉ số chí mạng mạnh mẽ nhưng những thứ còn lại của item này lại rất hợp với Gnar.

Gnar Ma Vũ Song Kiếm là lối chơi dị LMHT 10.17 vô cùng hiệu quả
Gnar Ma Vũ Song Kiếm là lối chơi dị LMHT 10.17 vô cùng hiệu quả

Ma Vũ Song Kiếm sở hữu một nội tại đòn đánh thường lên tướng địch sẽ khiến tốc độ chạy tăng lên và giúp chủ sở hữu có thể đi xuyên vật thể. Nội tại này giúp cho Gnar vừa đánh thường vừa có thể di chuyển với tốc độ vượt trội so với đối thủ. Đồng thời khiến họ bị thả diều một cách mạnh mẽ. Ngoài Ma Vũ Song Kiếm, người chơi không nên trang bị thêm trang bị chí mạng nào khác cho Gnar. Bạn hãy cứ lên các item bình thường như đồ chống chịu, Búa Băng là được.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những lối chơi dị LMHT 10.17 đã được các game thủ Hàn Quốc sáng tạo nên. Hy vọng sau bài viết này, các anh em sẽ có thêm lối chơi thú vị cho bản thân trong phiên bản này. Để cập nhật liên tục các tin tức LMHT mới nhất, mời mọi người cùng theo dõi những bài viết tiếp theo tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here