Top 3 cặp đội hình kết hợp tạo ra sát thương siêu cực khủng

0
1059

Có lợi thế đầu game ảnh hưởng rất nhiều vào thế snowball của ván đấu, áp đảo hoàn toàn thế cờ đối phương. Sẽ là công cụ giúp bạn giải quyết sớm ván đấu và giành chiến thắng. Dưới đây sẽ là một số cặp đôi có lượng sát thương khủng giai đoạn đầu khi được phối hợp cùng nhau. 

Zilean- Singed

Là 2 quân cờ thiết yếu của đội hình Nhà Phát Minh, chúng thường giữ vai trò hỗ trợ là chính. Nhưng ở giai đoạn đầu của trận đấu sát thương gây ra bởi 2 unit này không hề tệ chút nào. Nếu có thể phối hợp tốt cùng nhau Singed có thể hất mục tiêu đang dính Bom của Zilean. Lên tuyến sau của đối phương và gây ra hàng tá sát thương diện rộng. 

Sát thương chính được gây ra chủ yếu đến từ Zilean, cho nên bạn hãy lắp Nước Mắt Nữ Thần để unit này tung chiêu sớm nhất có thể. 

Vi – Zac

Quay trở lại mùa 6 với ngoài hình ấn tượng, Vi Arcane sở hữu những cú đấm uy lực và sát thương mạnh. Tuy vậy unit này dễ bị khắc chế bởi chủ lực đối phương cách xa 2 hàng. Do tầm đánh ngắn và kém cơ động, việc kết hợp Vi cùng Zac sẽ loại bỏ yếu điểm này. Khi Zac tung chiêu sẽ hút tất cả kẻ địch trong tầm 3 ô lại với nhau. Kết hợp cùng Cú Đấm Xuyên Thấu của Vi gây sát thương diện rộng cực khủng. Chúng sẽ là chiến thuật quan trọng đối với những đội hình có nhiều Đấu Sĩ thiếu nguồn sát thương.

Xem thêm: Thành tích “siêu khủng” của Meiko EDG khiến nhiều game thủ ghen tỵ

Blitzcrank – Poppy

Poppy đã có những thay đổi về mặt kỹ năng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Với việc tăng lượng sát thương gây ra dựa theo giáp khiến unit này vẫn cực khỏe khi cầm item phòng ngự. Để tối ưu hóa sát thương từ những cú ném của Poppy, Blitzcrank sẽ là cái tên không thể thiếu được.

Việc bạn cần làm là đặt Blitzcrank thật xa Poppy khi tung chiêu 2 unit sẽ bốc hơi mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Kể cả khi Blitzcrank không kéo được chủ lực đối phương, kéo phải bẫy. Thì mục tiêu còn lại của Poppy vẩn là hàng sau đối thủ.

Cùng với việc kích hoạt hệ Vệ Sĩ, lượng giáp cộng thêm tương thích với sát thương gây ra. Poppy và Blitzcrank luôn là bộ đôi công thủ toàn diện. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Top 4 đội hình mạnh nhất mùa 6 DTCL phiên bản 11.22

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here