Vương Miện Suy Vong – Trang bị “bá đạo” trong Tốc Chiến

0
72

Vương Miện Suy Vong là một trang bị quen thuộc trong Tốc Chiến và mang đến cho pháp sư sức mạnh chống chịu đáng kinh ngạc. Với khả năng chặn các kỹ năng gây hại của đối thủ, Vương Miện Suy Vong là một lựa chọn tối ưu để đối đầu với Twisted Fate.

Vương Miện Suy Vong – Trang bị ‘bá đạo’ trong Tốc Chiến

Vương Miện Suy Vong đã trở thành một trang bị quen thuộc trong Tốc Chiến và mang đến cho pháp sư sức mạnh chống chịu đáng kinh ngạc. Với khả năng chặn các kỹ năng gây hại của đối thủ, Vương Miện Suy Vong là một lựa chọn tối ưu để đối đầu với Twisted Fate.

Vương Miện Suy Vong - Trang bị

( Ảnh: Gamek )

Khả năng chống chịu đáng kinh ngạc của Vương Miện Suy Vong

Vương Miện Suy Vong mang đến cho các pháp sư ‘máu giấy’ một lượng chỉ số chống chịu đáng kinh ngạc. Trang bị này không chỉ cung cấp chỉ số chống chịu mạnh mẽ, mà còn có nội tại Hộ Thể, giúp người sử dụng nhận được một lớp khiên ảo để chặn kỹ năng ‘gây hại’ tiếp theo từ đối thủ.

Vương Miện Suy Vong - Trang bị

( Ảnh: Gamek )

Vương Miện Suy Vong và khả năng chặn chiêu cuối của Twisted Fate

Vương Miện Suy Vong có khả năng chặn hoàn toàn chiêu cuối của Twisted Fate, Định Mệnh của Thần Bài. Mặc dù Định Mệnh có thể lộ diện tất cả kẻ địch trên bản đồ, nhưng không gây sát thương và hiệu ứng khống chế, do đó không được tính vào phân mục ‘gây hại’. Tuy nhiên, chỉ cần sử dụng Vương Miện Suy Vong, người chơi có thể chặn hoàn toàn chiêu cuối này và trở nên ‘tàng hình’ trong combat.

Lợi thế của Vương Miện Suy Vong khi đối đầu với Twisted Fate

Khả năng chặn chiêu cuối của Twisted Fate là một lợi thế lớn đối với những người phải đối đầu với anh ta. Nhiều người chơi Định Mệnh thậm chí tưởng rằng đây là lỗi game khi không thể phát hiện bất kỳ đối thủ nào trên bản đồ. Vì vậy, sử dụng Vương Miện Suy Vong là một cách tốt để tận dụng hiệu quả và đối đầu với Twisted Fate trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here