Tốc Chiến SEA Games 31: Lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam và các đội tham gia

0
95

Xem lịch thi đấu và đội tuyển Việt Nam tham gia Tốc Chiến SEA Games 31, cùng với các đội tuyển khác từ Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia, và Lào.

Tốc Chiến SEA Games 31: Lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam và các đội tham gia

Tốc Chiến SEA Games 31 đã trở thành một tựa game eSports lớn trên thế giới, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam và các đội tham gia.

Tốc Chiến SEA Games 31: Lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam và các đội tham gia - -328814224

( Ảnh: Cellphones )

Tốc Chiến SEA Games 31 đã đạt được sự đón nhận của cộng đồng game thủ và nhanh chóng trở thành một thế lực mới trong làng eSports trên di động. Điều này được thể hiện qua việc nó được góp mặt tại SEA Games 31 với hai nội dung tranh huy chương là đồng đội nam và đồng đội nữ.

Tốc Chiến SEA Games 31: Lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam và các đội tham gia - 2112972929

( Ảnh: Cellphones )

Đại diện Việt Nam tại giải đấu là 5 cô gái của VGM Ladies (thuộc V Gaming) và 6 chàng trai Team Flash. Họ đã giành quyền tham gia thi đấu sau khi đánh bại SBTC Esports.

Ban tổ chức SEA Games 31 đã sắp xếp lịch thi đấu Liên Minh Tốc Chiến vào các ngày 13, 14, 17, 19 tháng 5 năm 2022. Sẽ có hai nội dung thi đấu giành huy chương là đồng đội nam và đồng đội nữ, và các đội tuyển đại diện Việt Nam cũng đã được chọn ra.

Ngoài Việt Nam, còn có 6 đội tuyển khác tham gia là Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Indonesia, và Lào.

Bạn có thể xem các trận đấu Tốc Chiến SEA Games 31 trên kênh YouTube chính thức của nhà phát hành VNG.

Tốc Chiến đã tạo nên sức hút lớn và trở thành một phần quan trọng của thể thao điện tử tại SEA Games 31. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các đội tuyển Việt Nam trong cuộc thi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here