Chovy hé lộ có thể về cùng bến đỗ với Tarzan vào năm 2022

0
1180

Mới đây, Chovy đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người đồng đội cũ là Tarzan. Lời chúc đầy “ngọt ngào” cùng với lời hứa hẹn thi đấu cùng nhau trong tương lai.

Cụ thể, một đoạn video ngắn được Chovy ghi lại nhằm gửi đến Tarzan nhân ngày sinh nhật của tuyển thủ này. Nội dung của đoạn video được nhiều người hâm mộ quan tâm, thích thú. Theo đó, thông điệp Chovy gửi đến Tarzan là: “Năm nay tôi chỉ có thể gửi video để chúc mừng sinh nhật cậu thôi. Nhưng vào năm sau tôi sẽ trực tiếp gặp để gửi lời chúc sinh nhật đến cậu”. Đoạn chúc này khiến nhiều người không khỏi hoài nghi tương lai của Chovy. Rất có thể anh sẽ đến LPL thi đấu để được hội ngộ với Tarzan.

Được biết, tuyển thủ đường giữa của Hanwha Life Esport. Đang là cái tên được nhiều người mong chờ  ở thị trường chuyển nhượng cuối năm nay. Vì vậy, càng làm dấy lên tin đồn Chovy sẽ sang LPL thi đấu. Tuy nhiên, cũng sẽ có khả năng Tarzan sẽ quay lại LCK nhưng rất không khả thi bởi anh đã ký hợp đồng dài hạn đến 2023 với LNG. Hơn hết, Tarzan cũng đang có một mùa giải vô cùng thành công tại LNG.

Xem thêm: Top 3 vị tướng mà game thủ không nên chọn làm chủ lực trong DTCL

Việc Chovy phải chia tay Hanwha Life Esports là điều chắc chắn xảy ra. Nhưng bến đỗ mới của tuyển thủ này vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Chovy sẽ đến  Invictus Gaming. Nhưng trong thời gian này, mọi chuyện đã thay đổi, LNG Esports là một cái tên khả quan chiêu mộ thành công Chovy. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin LMHT mới nhất.

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here