Tốc Chiến: 10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo

0
49

Riot đã công bố kế hoạch tung ra 10 trang phục mới trong Tết năm 2024 của Tốc Chiến. Đồng thời, game cũng sẽ có sự xuất hiện của chế độ Liên Hoàn Chú, hứa hẹn mang đến những trận đấu hỗn loạn và sáng tạo cho người chơi.

10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú trong Tốc Chiến

Riot đã công bố kế hoạch tung ra 10 trang phục mới trong Tết năm 2024 của Tốc Chiến. Đây là một bước đi đẳng cấp và độc đáo của Riot, mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Tốc Chiến: 10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo - -1907241262

( Ảnh: Gamek )

Theo thông tin từ Riot, trong năm của Rồng thiêng, họ sẽ tung ra một dòng trang phục mới liên quan đến loài sinh vật huyền thoại này. Đội ngũ phát triển cũng đã tinh chỉnh rất nhiều về hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và độ chi tiết, khiến người xem không thể rời mắt.

Tốc Chiến: 10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo - 1194776823

( Ảnh: Gamek )

Điều đặc biệt là Riot cũng sẽ mang đến chế độ Liên Hoàn Chú, một chế độ mới mẻ và hứa hẹn mang đến những trận đấu hỗn loạn và sáng tạo cho người chơi.

10 trang phục mới trong Tết năm 2024

Trong năm của Rồng thiêng, Riot sẽ mang đến cho cộng đồng Tốc Chiến 10 trang phục mới trong dịp Tết. Đây là một bước đi đẳng cấp và độc đáo của Riot, khiến nhiều game thủ háo hức chờ đợi.

Tốc Chiến: 10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo - -616822964

( Ảnh: Gamek )

Trang phục mới sẽ liên quan đến loài sinh vật huyền thoại Rồng. Riot đã tinh chỉnh rất nhiều về hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và độ chi tiết, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Tốc Chiến: 10 trang phục mới và chế độ Liên Hoàn Chú sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm độc đáo - -924253071

( Ảnh: Gamek )

Chế độ Liên Hoàn Chú trong Tốc Chiến

Riot đã thông báo sẽ mang đến chế độ Liên Hoàn Chú trong Tốc Chiến. Đây là một chế độ mới mẻ và hứa hẹn mang đến những trận đấu hỗn loạn và sáng tạo cho game thủ.

Trong chế độ này, các tướng sẽ có khả năng sử dụng chiêu 2 lần liên tiếp, tạo ra những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ. Liên Hoàn Chú hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho các game thủ muốn trải nghiệm những trận đấu độc đáo.

Võ Đài và Liên Hoàn Chú trong Tốc Chiến

Riot sẽ mang đến hai chế độ mới trong Tốc Chiến: Võ Đài và Liên Hoàn Chú. Đây là những bổ sung đáng chú ý và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Võ Đài là nơi mà các game thủ thi đấu theo cặp và lựa chọn các nâng cấp thú vị để trở thành Vua Sàn Đấu. Trận đấu tại Võ Đài sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn.

Liên Hoàn Chú là một chế độ mới mẻ chưa từng xuất hiện trên PC. Các tướng sẽ có khả năng sử dụng chiêu 2 lần liên tiếp, tạo ra những trận đấu hỗn loạn và sáng tạo. Đây là một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho game thủ Tốc Chiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here