Chốt địa điểm và thời gian tổ chức Chung Kết Thế Giới LMHT 2021

0
1707

Để giành lấy Summoner’s Cup – chiếc cúp danh giá nhất của thế giới Liên Minh Huyền Thoại. CKTG 2021 tiếp tục hội tụ những đội tuyển mạnh nhất đến từ các khu vực. 

Theo những kế hoạch ban đầu thì Riot đã đưa ra địa điểm tổ chức CKTG 2021. Sẽ được diễn ra ở 6 thành phố lớn của Trung Quốc, và Thượng Hải là nơi mở màn cho trận chung kết. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở đất nước này đang diễn biến rất phức tạp. Tạo ra những vấn đề khó khăn, cho việc xuất nhập cảnh và việc tổ chức giải đấu. Vậy nên Riot đã đưa ra quyết định dời địa điểm. Chốt địa điểm cuối cùng tổ chức cho CKTG 2021 từ Trung Quốc sang Châu Âu.

Xem ngay: So sánh phong độ các “siêu sao” đường giữa LCK

Theo những thông tin mới nhất được cập nhật. Thì khu phức hợp thể thao Laugardalshöll, thủ đô Reykjavík Iceland thuộc Châu Âu. Là địa điểm duy nhất diễn ra cho giải đấu lớn nhất trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.

Giải đấu MSI 2021 cũng được tổ chức và diễn ra ở thành phố này. Nơi mà Royal Never Give Up đăng quang ở trận chung kết. Sau khi đánh bại đội tuyển DWG KIA cùng tỷ số 3-2. Iceland là nước đứng thứ 4 trên thế giới về tốc độ tiêm chủng với tỷ lệ lây nhiễm Covid ở mức thấp. Cho thấy rằng sẽ là địa điểm tổ chức cho giải đấu CKTG 2021 một cách an toàn. 

Xem ngay: Lộ diện 22/24 đội tuyển dự CKTG 2021

Vùng đại Reykjavík với dân số hơn 190.000 được xem là trung tâm, vùng đô thị lớn nhất ở Iceland. Nơi đây cũng được mọi người biết đến là thủ đô hiện đại thế giới. Cùng với những con đường ưu tiên xe đạp và những hệ thống xe buýt. Trung tâm thành phố rất gọn ghẽ, không chỉ vậy còn là thành phố xanh, sạch đẹp nhất Châu Âu.  

Theo dự kiến, thì CKTG 2021 sẽ được bắt đầu từ ngày 5-10 đến 6-11. Mặc dù nhà thi đấu có thể chứa đến 5500 người. Nhưng do tình hình dịch bệnh nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Khả năng cao là giải đấu năm nay sẽ không có sự tham gia của khán giả đến xem trực tiếp. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here