Aphelios và Viego: Hai vị tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến

0
58

Aphelios và Viego là hai vị tướng phức tạp nhất và rất mong muốn trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), nhưng có vẻ như không thể xuất hiện trong phiên bản Tốc Chiến. Hãy tìm hiểu về sự phức tạp của hai vị tướng này và cách Riot có thể làm cho chúng trở nên hợp lý trên di động.

Aphelios và Viego: Hai vị tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến

Aphelios và Viego là hai vị tướng phức tạp nhất và rất mong muốn trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Tuy nhiên, có vẻ như không thể xuất hiện trong phiên bản Tốc Chiến. Hãy tìm hiểu về sự phức tạp của hai vị tướng này và cách Riot có thể làm cho chúng trở nên hợp lý trên di động.

Aphelios và Viego: Hai vị tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến - -581974174

( Ảnh: Gamek )

Aphelios: Vị tướng khó chơi nhất trong LMHT

Aphelios là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong LMHT, nhưng việc chơi anh ta trên di động có vẻ là một thách thức lớn. Với bộ kỹ năng phức tạp và việc phải thao tác chuyển đổi súng một cách nhuần nhuyễn, việc chơi Aphelios trên di động trở nên khó khăn.

Aphelios và Viego: Hai vị tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến - 1110216123

( Ảnh: Gamek )

Một số người cho rằng Aphelios chỉ cần giữ vị trí và tấn công từ xa là đã đủ để gây sát thương lớn, trong khi một số khác không đồng ý với quan điểm này. Việc chơi Aphelios đòi hỏi người chơi phải nắm rõ bộ kỹ năng của anh ta và quản lý súng một cách thông minh để tận dụng sức mạnh tối đa của anh ta.

Aphelios và Viego: Hai vị tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến - -1567460886

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, chúng ta không nên lo lắng quá nhiều về việc chơi Aphelios trên di động. Riot đã chứng tỏ khả năng tinh chỉnh và cân bằng trong việc chuyển giao vị tướng từ LMHT sang Tốc Chiến. Chắc chắn, họ sẽ tìm cách làm cho Aphelios trở nên hợp lý và thú vị trên di động.

Viego: Vị tướng phức tạp nhất trong LMHT

Viego là vị tướng mới nhất trong LMHT và được cho là phức tạp nhất. Việc sao chép kỹ năng của đối thủ làm cho Viego trở thành một vị tướng khó chơi không chỉ đối với người chơi mà còn cả đội thiết kế Tốc Chiến.

Cuộc tranh cãi về việc vị tướng nào khó chơi hơn giữa Aphelios và Viego đang diễn ra sôi nổi trong cộng đồng Tốc Chiến. Tuy nhiên, không có tranh cãi nào có thể thay đổi việc rằng cả Aphelios và Viego đều là những vị tướng khó chơi.

Thiết lập và chuyển giao hai vị tướng này từ LMHT sang Tốc Chiến đòi hỏi một quá trình tốn thời gian. Riot đang làm việc chăm chỉ để tìm cách làm cho Viego trở nên hợp lý và thú vị trên di động. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi và tin tưởng rằng Riot sẽ không để bất kỳ người chơi nào bị thiệt thòi.

Tận hưởng trò chơi và đợi Riot cân bằng

Thay vì cãi nhau về việc vị tướng nào khó chơi hơn giữa Aphelios và Viego, chúng ta nên thả lỏng và tận hưởng trò chơi. Điều này cần một thời gian để Riot thiết lập và chuyển giao hai vị tướng này từ LMHT sang Tốc Chiến.

Chắc chắn Riot sẽ không để bất kỳ người chơi nào bị thiệt thòi và sẽ tìm cách làm cho Aphelios và Viego trở nên hợp lý trên di động. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và tin tưởng vào sự cân bằng và tinh chỉnh của Riot.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here