Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 theo phong cách Anime

0
3893
Phim Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020
Phim Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020

Quả không ngoa khi nhiều người đùa rằng Riot Games làm phim còn hay hơn cả làm game. Mới đây, nhà game đã ra mắt một đoạn phim ngắn theo phong cách Anime kể về Yone trong vũ trụ Hoa Linh Lục Địa. Đoạn phim hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 này đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều game thủ. Dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng nó đã mở ra nhất nhiều bí ẩn về Yone, vị tướng mới sắp ra mắt của LMHT.

Nội dung hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020

Trong cốt truyện LMHT, Yone đã bị em trai của mình Yasuo giết chết. Và cuộc sống của anh chàng đã chấm dứt từ giây phút đó. Nhưng trong bộ phim hoạt hình ngắn Riot Games vừa giới thiệu, chúng ta có thể thấy được hành trình mới của Yone sau khi gục dưới lưỡi kiếm của em trai.

Đoạn đường đi đến thế giới yên bình của linh hồn Yone

Mặc dù chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng cộng đồng LMHT đã phát hiện ra rất nhiều điều thú vị. Nổi bật nhất chính là sự trở về từ cái chết của Yone.

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 cáo chín đuôi

Sau khi chết, Cáo chín đuôi chính là Người Gác Cổng cũng như dẫn đường cho Yone. Ở thế giới linh hồn, Cáo chín đuôi mang Yone đến nơi bình yên sau cái chết.

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 tượng yêu quái rắn

Trên đường đi, Yone đã nhìn thấy tượng của nữ yêu quái rắn (Cassiopeia).

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 sói

Một con sói (Kindred) cũng đã thoáng lướt qua trên đường đi của Yone.

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 lilia

Trên một mảnh đất, chúng ta có thể thấy hình dáng đang say ngủ của Lilia.

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 teemo

Có rất nhiều tượng đá mang hình dáng của Teemo.

“Ngã rẽ” khiến Yone trở lại nhân gian

Nếu cứ tiếp tục đi theo Người Gác Cổng thì Yone sẽ đến được vùng đất yên bình. Thế nhưng, mọi chuyện không hề dừng lại ở đây.

Hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 cánh cổng Kẻ Sưu Tầm

Yone đã bị dẫn dụ đến cánh cổng của Kẻ Sưu Tầm. Ở giữa cánh cổng này có treo chiếc đèn lồng biểu tượng của Thresh. Bên trong cánh cổng này, kí ức về cái chết đã được khơi lại trong Yone. Anh cũng bị trách móc vì không thể cứu được đồng môn của mình.

Yone đã chiến đấu với con quỷ đeo mặt nạ

Có một con quỷ đỏ đeo mặt nạ đã tấn công Yone. Để chống lại nó, Yone sử dụng chiêu thức với 2 tia ánh sáng xanh và tím đan xen nhau. Rất có thể đây sẽ là chiêu thức mới của Yone khi đến với LMHT.

Chiến thắng thuộc về Yone

Mặc dù đã chiến thắng con quỷ nhưng Yone cũng phải trả giá. Trước khi biến mất nó đã cắn anh. Chiêu kết liễu con quỷ cũng được nhiều người dự đoán là chiêu thức mới của Yone. Sau cú cắn, Yone đã trở thành nửa người nửa quỷ.

Yone trong hình hài nửa người nửa quỷ

Cuối cùng, Yone đã xuất hiện với hình ảnh một kiếm khách. Anh sử dụng chiếc mặt nạ của chính con quỷ mình đã giết. Rất có thể thân phận nửa người nửa quỷ này đã giúp Yone rời khỏi thế giới linh hồn và trở về nhân gian. Và mục đích trở lại của Yone vẫn còn là một câu hỏi.

Đâu là cốt truyện thực sự của Yone?

Hình ảnh cuối trong đoạn phim hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020 của Yone có nhiều nét trùng khớp với hình ảnh rò rỉ vài ngày trước của tướng mới Yone. Điều này càng làm dấy lên sự tò mò về cốt truyện thực sự dành cho Yone. Liệu đoạn phim này là cốt truyện nguyên gốc của Yone hay chỉ là Yone tại vũ trụ Hoa Linh Lục Địa? Hoặc thậm chí có thể đây là cốt truyện được kết hợp giữa 2 vũ trụ? Còn về hình ảnh của Yone, Riot Games đã xác nhận rằng vị tướng này không phải là một Darkin. Vậy để tìm hiểu nội dung tiếp theo của Hoa Linh Lục Địa và Yone, chúng ta chỉ còn cách chờ đợi Riot tung ra phần tiếp theo vào ngày 22/7 và 24/7.

Vừa rồi là toàn bộ diễn biến của đoạn phim hoạt hình Giới thiệu Hoa Linh Lục Địa 2020. Trong đoạn phim này chúng ta có thể thấy nhân vật chính là Yone và hành trình của anh sau khi chết. Nội dung tiếp theo của Hoa Linh Lục Địa sẽ có gì? Chúng ta hãy cùng chờ đón bất ngờ đến từ Riot Games nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here