Charlotte – Vị tướng mới trong Liên Quân Mobile

0
335

Charlotte, vị tướng mới sẽ ra mắt trong Liên Quân Mobile, gây tranh cãi với ngoại hình giống Lux và Lancelot. Tuy nhiên, Charlotte được lấy cảm hứng từ trò chơi Samurai Shodown và hứa hẹn mang đến những trận đấu thú vị.

Charlotte – Vị tướng mới trong Liên Quân Mobile

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã rất háo hức khi biết rằng Vân Anh sẽ là vị tướng tiếp theo được chuyển từ Vương Giả Vinh Diệu sang tựa game này. Với bộ chiêu thức bá đạo của mình, Vân Anh đã được mong đợi sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Charlotte - Vị tướng mới trong Liên Quân Mobile - 238810891

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, tin tức mới đây cho biết rằng đội ngũ phát triển game đã quyết định thay đổi kế hoạch và trì hoãn việc chuyển giao Vân Anh sang Liên Quân Mobile. Thay vào đó, một vị tướng mới sẽ được ra mắt, đó là Charlotte. Charlotte cũng là một đấu sĩ giống như Vân Anh, nhưng lại có phần giống với Florentino phiên bản nữ về cả bộ chiêu thức và tạo hình.

Charlotte - Vị tướng mới trong Liên Quân Mobile - -1699003600

( Ảnh: Gamek )

Sự xuất hiện của Charlotte đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng game thủ vì có nhiều người cho rằng cô giống với Lux trong Liên Minh Huyền Thoại và Lancelot trong Mobile Legends: Bang Bang. Mái tóc vàng cùng bộ giáp trắng, xanh của Charlotte khiến nhiều người liên tưởng đến tiểu thư Luxanna và gã sát thủ Lancelot.

Tuy nhiên, việc các vị tướng trong các tựa game MOBA khác nhau có những ý tưởng chung không phải là điều hiếm gặp. Thậm chí, Charlotte đã xuất hiện từ khá lâu và được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên trong trò chơi Samurai Shodown của SNK (1993). Mặc dù vậy, vẫn có một số người không hài lòng với dáng vẻ hiện tại của Charlotte.

Hiện tại, Charlotte đang được so sánh với hai vị tướng biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại và Mobile Legends: Bang Bang. Dù có những ý kiến trái chiều, chúng ta hãy chờ xem Charlotte sẽ mang đến những trận đấu thú vị như thế nào trong Liên Quân Mobile.

Việc thay đổi kế hoạch chuyển giao tướng Vân Anh sang Liên Quân Mobile và ra mắt Charlotte có thể làm thay đổi sự mong đợi của người chơi, nhưng cũng tạo ra sự phấn khích và tò mò về vị tướng mới này. Hy vọng rằng Charlotte sẽ mang đến những trận đấu đầy hấp dẫn và đáng nhớ trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here