TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023?

0
37

Sau thành tích xuất sắc tại CKTG 2023, TheShy đã tạm thời nghỉ thi đấu và WBG đã ca ngợi kỹ năng của anh ta và muốn chiêu mộ lại. Hãy chờ xem liệu TheShy có quay trở lại với WBG để tham gia CKTG năm nay hay không.

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023?

Sau khi kết thúc CKTG 2023, người hâm mộ LPL đang háo hức chờ đợi kỳ chuyển nhượng hậu giải đấu này. Trong số các tuyển thủ có tên gọi nổi bật, TheShy là một trong những cái tên được quan tâm nhất. Tuy nhiên, gần đây đã có nhiều lùm xùm xung quanh tương lai của anh ta tại WBG.

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023? - -551476232

( Ảnh: Gamek )

TheShy đã được cho là đã yêu cầu giảm lương với WBG sau thành tích xuất sắc tại CKTG 2023. Điều này đã dẫn đến việc anh tạm thời nghỉ thi đấu và WBG đã tìm thêm một tuyển thủ Đường Trên mới. Thậm chí, ông chủ của WBG còn mỉa mai người hâm mộ của TheShy khi gọi họ là “zombie”. Hành động này đã khiến người hâm mộ của TheShy tức giận và kêu gọi tẩy chay WBG.

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023? - 523859699

( Ảnh: Gamek )

Ông chủ WBG muốn chiêu mộ lại TheShy

Tuy nhiên, mới đây ông chủ của WBG đã có một động thái bất ngờ khi nhắc đến TheShy trong buổi phỏng vấn của đội. Ông chủ này đã ca ngợi kỹ năng và tầm ảnh hưởng của TheShy và ngỏ ý muốn chiêu mộ lại anh ta.

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023? - -244455347

( Ảnh: Gamek )

Ông chủ WBG cho biết: “Tôi tôn trọng mong muốn của TheShy. WBG luôn chào đón anh ta vì chúng tôi muốn “phục hận” với T1 và bù đắp cho những tiếc nuối ở CKTG 2023.”

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023? - -689698132

( Ảnh: Gamek )

Sức mạnh của TheShy cho WBG

Sau khi TheShy rời khỏi WBG, đội tuyển này đã gặp không ít khó khăn và mất đi sự quan tâm của người hâm mộ. Họ cũng đã trải qua những trận thua đau đớn khi gặp các đối thủ mạnh hơn. Vì vậy, việc TheShy trở lại với WBG sẽ mang lại sức mạnh và vị thế cho đội tuyển này tại LPL.

TheShy có thể quay trở lại với WBG sau khi CKTG 2023? - 155397067

( Ảnh: Gamek )

Quyết định cuối cùng nằm trong tay TheShy

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm trong tay của TheShy. Anh ta đang tạm thời nghỉ thi đấu và sẽ quyết định về tương lai của mình sau khi kết thúc giai đoạn mùa xuân của mùa giải năm nay. Một sự trở lại của TheShy sẽ làm cho LPL trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, với sự xuất hiện của một tuyển thủ “sừng sỏ” như anh ta.

Chúng ta hãy chờ xem liệu TheShy có quay trở lại với WBG và cùng đội tuyển này tham gia CKTG năm nay để tìm kiếm một màn “phục hận” trước T1 hay không. Mọi quyết định đều sẽ được tiết lộ trong tương lai gần, và người hâm mộ sẽ không thể chờ đợi thêm để biết tin tức mới nhất về TheShy và WBG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here