LCK mùa hè 2020 tuần 1 – DRX bộc phát phong độ hủy diệt

0
1635
trận đấu lck mùa hè 2020 tuần 1
kết quả trận đấu LCK mùa hè 2020 tuần 1

Trước khi tuần 1 giải LCK mùa hè 2020 bắt đầu, rất nhiều người đã phải “thắp nến” cho DRX. Việc đối đầu cùng lúc với đương kim vô địch và á quân LCK khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho đội tuyển này. Thế nhưng kết quả LCK mùa hè 2020 tuần 1 đã khiến cộng đồng LMHT đi từ ngạc nhiên này đến khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem DRX đã hạ gục Á quân LCK như thế nào qua diễn biến toàn trận nhé.

Diễn biến trong ván đấu đầu tiên DRX vs Gen.G

Đánh bại T1, DRX hoàn toàn tự tin trước trận đối đầu cùng Á quân Gen.G. Dù cho cách đây không lâu chính Gen.G đã cản bước chân của DRX ở vòng bảng Mid-Season Cup 2020. Có thể nói trận đấu này của LCK mùa hè 2020 tuần 1 chính là cơ hội báo thù dành cho Deft và đồng đội.

Ở ván thứ nhất, Gen.G là đội có ưu thế nhiều hơn về cấm chọn. Đồng thời họ sở hữu Ornn và Lee Sin với khả năng mở giao tranh ở tầm xa cực tốt. Ở đầu trận, Clid đã phát huy thực lực của mình rất tốt.

lck mùa hè 2020 tuần 1 vấn đầu
DRX đã thắng trong ván đấu đầu tiên

Thế nhưng DRX cũng không hoàn toàn lép vế. Vào giữa trận, cặp đôi Olaf và Yuumi vô cùng mạnh. Trận giao tranh giữa hai đội diễn ra rất quyết liệt ở ván đầu tiên. Vào phút thứ 23, với chất tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh DRX đã khiến cho Ezreal của Ruler được chơi. Ván đấu đầu tiên của LCK mùa hè 2020 tuần 1 kết thúc khi DRX có được Baron.

Ván đấu thứ 2 giữa DRX và Gen.G tại LCK mùa hè 2020 tuần 1

Bước vào ván 2, Gen.G đã có sự điều chỉnh về đội hình. Braum và Ashe được sử dụng với mục đích làm chậm. Với phương án này, Á quân LCK đã nhận được những điểm hạ gục cho Azir và Ashe. Trong khi đó, phía DRX do Ngộ Không của Doran vì làm chậm quá nhiều mà không có được nhiều cơ hội chơi. Cùng với đó, Malphite của Rascal lại có trang bị chống chịu quá “xịn”, khó hạ gục. Vì vậy nên chỉ sau 30 phút của ván thứ 2 tỷ số đã được sang đều 1-1.

lck mùa hè 2020 tuần 1 ván 2
Tỷ số trận đấu đã được Gen.G sang bằng trong ván 2

Ván đấu cuối cùng giữa DRX và Gen.G

Trong ván đấu than chốt của trận, Rascal đã quyết định sử dụng Kled. Trong khi đó phía DRX có bộ đôi Olaf và Yuumi. Nắm được điểm yếu trong đội hình của DRX, Gen.G đã sử dụng các vị tướng với khả năng tấn công tuyến sau của đối thủ. Ở 20 phút đầu, thế trận giữa hai đội được giữ cân bằng.

lck mùa hè 2020 tuần 1 ván 3
Qua 3 ván đấu, chiến thắng đã thuộc về DRX

Ở phút thứ 21, Gen.G mất 4 người khi giao tranh ở khu vực hang rồng. Chớp lấy thời cơ, DRX đã lấy được con Baron đầu tiên của ván thứ 2. Sở hữu chất tướng tấn công trụ mạnh, Gen.G ngay lập tức lấy đc 2 đường sau đó. Thế trân được xoay chuyển ở phú thứ 35. Lúc này DRX đã có được con Baron thứ 2 trong tay. Gen.G đã bị quét sạch. Với tỷ số 2-1, chiến thắng đã thuộc về Deft và các đồng đội.

Vừa rồi là toàn bộ diễn biến của trận đấu giữa DRX và á quân Gen.G. Chiến thắng đương kim á quân, DRX đã khẳng định được sức mạnh của mình tại LCK mùa hè 2020 tuần 1. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để đồng hành cùng đội tuyển này trong mùa giải LCK hè 2020 nhé. Nếu bạn muốn xem lại toàn trận đấu nảy lửa giữa hai đội thì hãy click vào video bên dưới đây:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here