Doinb “tiên tri” mình là nhà vô địch CKTG 2021

0
1446

Trong khi nhà nhà người người than phiền vì meta tiền mùa giải 2021 thì “nghệ sĩ hài” Doinb lại quả quyết meta năm Tân Sửu là của mình. Thậm chí, anh chàng tự tin đến mức đã nghĩ về trang phục cho nhà vô địch CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại tiền mùa giải 2021 đang là một đề tài thú vị và gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Nguyên nhân đến từ việc Riot Games thực hiện nhiều thay đổi, cập nhật mới mẻ. Phần lớn game thủ tỏ ra bỡ ngỡ, bối rối khi vào game. Đơn cử như hệ thống trang bị mới khiến người chơi cảm thấy như đi đêm mà không có đèn pha vậy, “không biết đâu mà lần”. Ngay cả khi bạn là một người chơi LMHT lâu năm thì với giao diện trang bị tiền mùa giải, bạn cũng chỉ là một tấm chiếu mới – chưa từng trải.

Đi ngược với đám đông, có một nhân vật lại cảm thấy rất hứng thú với những thay đổi tiền mùa giải 2021. Chẳng lạ mặt gì cái tên này, đó chính là “nghệ sĩ hài” Doinb – cựu vương CKTG 2019.

Theo đánh giá của FPX Doinb, với những thay đổi ở đang được Riot Games thực hiện, các vị tướng chống chịu và đa dụng sẽ trở lại với meta một cách mạnh mẽ. Mà Doinb lại chính là một trong những người chơi sử dụng chất tướng kể trên tốt nhất. Thảo nào anh chàng lại thích thú đến vậy.

Nếu là một người theo dõi Doinb đủ lâu, bạn sẽ biết rằng anh chàng này vốn rất phù hợp với những meta game dị biệt. Mùa giải 2019, Doinb đã đưa FunPlus Phoenix lên đỉnh thế giới trong một meta mà tướng chống chịu bất ngờ thống trị Đường giữa. Vị tướng tiêu biểu mà Doinb đã sử dụng đó chính là Nautilus. Vì vậy, mùa giải 2021 tiếp tục là một meta dị chẳng khác nào là “thiên thời, địa lợi” dành cho tuyển thủ sinh năm 1996 này.

“Anh em có biết trong phiên bản tiếp theo, Karma và Lulu sẽ được buff không vậy, giờ khả năng tạo giáp khủng khiếp lắm luôn. Rõ ràng là mấy ông thiết kế game đã xem stream của tôi và đáp ứng lời cầu nguyện của tôi rồi”, nghệ sĩ hài hào hứng chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở việc phân tích, Doinb còn trực tiếp thử nghiệm các vị tướng được buff trong meta mới nữa đó. Anh chàng đã rủ Uzi duo cùng và thường xuyên dùng Lulu, Karma Đường giữa chỉ để cover cho Uzi. Thế này thì các đối thủ sắp tới phải dè chừng đi là vừa.

Doinb đúng là một tay tấu hài trên sóng stream, tuy nhiên, chớ vì vậy mà xem thường chuyên môn về game của anh chàng. Rõ ràng, với kiến thức LMHT của mình, những phân tích của Doinb hoàn toàn có cơ sở. Ngoài Karma, Lulu, Doinb cũng chỉ ra rằng Sylas và Ryze cũng là những tướng hưởng lợi từ hệ thống trang bị và meta mùa giải 2021.

Hả hê vì sự ưu đãi của Riot Games, Doinb thậm chí còn tự tin đến mức tin rằng mình sẽ vô địch CKTG 2021: “Ôi giời ơi các ông ơi, meta này là của tôi, mùa giải này là của tôi, được đi CKTG rồi, các anh em nghĩ thế nào về skin FPX Karma nhỉ?”. Ôi thật là, thế này chẳng khác nào mới được crush liếc nhìn một cái đã vội chọn váy cưới rồi.

Một số khán giả đã hỏi “khịa” Doinb rằng anh đã mất bao nhiêu tiền để đút lót cho đội cân bằng game. Doinb đã trả lời rằng: “Không, tôi còn chả biết họ là ai, nhưng mà nếu họ có WeChat thì tôi sẽ kết bạn với họ”. Đúng là một anh chàng vui tính mà.

Chẳng mấy chốc nữa mùa giải 2021 sẽ khởi tranh. Với sự “sôi nổi” ngay từ đầu, 2021 hứa hẹn sẽ là một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và không kém phần mới mẻ. Đoán xem liệu skin FPX Karma có được thiết kế không? Cùng chờ đón hành trình của Doinb nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here