Sena khổ sở khi fan cuồng thi nhau “ném đá” Thầy Giáo Ba

0
1481

Fan cuồng làm khổ idol xưa nay không hề hiếm. Nhưng lần này, một bộ phận fan Sena có vẻ đã có một “nước đi sai quá sai” khi đồng loạt “ném đá” Thầy Giáo Ba bội tình bạc nghĩa.

Những ngày qua, dường như lùm xùm vỡ nợ hơn 1 tỷ của Sena đã tạm lắng xuống. Sau khi on-stream lần đầu sau khi vỡ nợ, Sena cũng đã giải thích lí do đồng thời gửi lời xin lỗi đến những người liên quan. Anh cũng cho biết Thầy Giáo Ba vẫn giữ hợp đồng stream để giúp anh kiếm tiền trả nợ.

Thế nhưng yên ổn chưa lâu, trong lần lên sóng mới đây, nam streamer đã ngay lập tức “gặp nạn”. Mà người gây họa không ai khác là các fan của anh.

Mọi chuyện bắt đầu từ tin nhắn do Zeros tiết lộ trên kênh stream của mình. Trong đoạn tin nhắn giữa các thành viên team SBTC, Thầy Giáo Ba đã yêu cầu các thành viên của team không được chơi cùng Sena để tránh bị ảnh hưởng xấu. Ngay lập tức, một bộ phận lớn cư dân mạng tự xưng là fan Sena đã kịch liệt ném đá, chửi bới Thầy Giáo Ba.

Cụ thể sau khi donte liên tục trên kênh stream của “idol”, đám đông này đã spam kênh để chửi Thầy Giáo Ba là người bạc tình bạc nghĩa. Điều này đã khiến “ông thầy” của nhiều giang cư mận vô cùng bức xúc và phải lên tiếng phản pháo ngay trong một bài post cực dài.

Do facebook cá nhân bị lỗi nên Thầy Giáo Ba đã phải dùng nhờ facebook của một người em để lên tiếng về việc fan Sena ném đá mình. Không khó để nhận thấy anh đã vô cùng tức giận. Nếu là một người thường xuyên theo dõi Thầy Giáo Ba thì ắc hẳn các bạn đã biết anh đã không ít lần giang tay “cứu Tú”. Tuy nhiên, sau nhiều lần “cứu” mà “Tú” vẫn ngựa quen đường cũ nên anh đã quyết định không tiếp tục giúp đỡ người em thân thiết một thời nữa.

Trong bài đăng, Thầy Giáo Ba cũng cho biết cả anh và team SBTC đã tìm mọi cách để hỗ trợ Sena lần này. Thậm chí đứng trước việc có người đề nghị cho Sena đi tù, anh và mọi người đã kịch liệt phản đối. Mọi người đã quyết định để Sena tiếp tục lao động, một phần để kiếm tiền trả nợ, phần còn lại là nhằm giúp nam streamer này biết khổ mà thay đổi bản thân.

Thầy Giáo Ba khẳng định chính Sena mới là người cần mang ơn anh. Và anh cũng không có trách nhiệm phải cứu một người lầm đường lạc bước hết lần này đến lần khác không thay đổi. Cuối bài post Thầy Giáo Ba cũng không quên gửi gắm rằng nhờ vụ việc lần này mà anh sẽ không bao giờ cưu mang hay bao bọc gì Sena nữa. Anh sẽ để các fan của Sena tự bao bọc idol của họ.

Về phần nhân vật chính trong câu chuyện là Sena, anh cũng đã lên tiếng về vụ việc lần này. Trên kênh stream Sena đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu các fan không nhắc đến vấn đề này. Sena cho biết tất cả lỗi lầm nằm ở bản thân mình và Thầy Giáo Ba cũng đã giúp đỡ anh hết sức có thể. Tuy nhiên, có vẻ như lời nói của nam streamer không có tác dụng gì mấy khi làn sóng chửi rủa Thầy Giáo Ba và các thành viên team SBTC vẫn không ngừng tăng lên.

Sau khi câu chuyện có xu hướng ngày càng đi xa, Sena đã lần nữa chính thức lên tiếng về vụ việc này. Nội dung bài post của anh trên group Lớp Thầy Ba như sau:

Mình không hiểu chuyện gì mà tự nhiên mọi chuyện lại đi quá xa đến như vậy, mình xin đính chính lại tất cả, tất cả mọi thứ mình có được từ công việc tiền bạc đến việc được mọi người biết đến là do anh Ba và anh Tú, mình đã nói là mình sai và đã ảnh hưởng đến team quá nhiều, chưa bao giờ mình nói là mình đúng hay là do tự mình làm nên cái gì cả, từ trước đến nay mình chơi cờ bạc mượn tiền rất nhiều người, cả anh em, cả fan donate, người nhiều người ít, nhưng chưa bao giờ mình có ý định chạy hay là không có trách nhiệm với số tiền mình mượn”.

” Còn về vấn đề tên SBTC, không có anh Ba và anh Tú thì cũng làm gì có SBTC, tất cả mọi thứ trở nên như bây giờ là do mình, thật sự mình không muốn ảnh hưởng đến ai nữa, nên các bạn làm ơn được không, cho mình con đường sống với chứ thực sự giờ nhìn xung quanh chẳng còn ai nữa chỉ toàn là những fan Sena đi gây war kích động để được gì…”

Qua bài viết của Sena, có thể thấy anh thực sự rất mệt mỏi và bất lực trước vụ việc lần này. Thậm chí anh chàng đã phải cầu xin mọi người “làm ơn” “cho mình con đường sống”. Có lẽ áp lực tiền bạc nợ nần và “tai bay vạ gió” đã khiến nam streamer suy sụp rất nhiều.

Lùm xùm này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trong cộng đồng LMHT Việt quan tâm. Ngoài một số ý kiến chỉ trích fan Sena thì cũng có một số ít người cho rằng vụ việc lần này chắc chắn có thuyết âm mưu. Cụ thể, không ít game thủ cho rằng các fan Sena đang không ngừng chửi bới Thầy Giáo Ba thực chất chưa hẳn là fan Sena. Rất có thể đây là bộ phận antifan của team SBTC đang lợi dụng để gây war.

Thế nhưng đây cũng chỉ là một hướng suy đoán. Bởi trước đây cũng có không ít fan Sena thể hiện thái độ và hành động quá khích để bảo vệ idol. Thế nhưng lần này, hành động bảo vệ thái quá này có vẻ đã khiến idol của họ càng thêm khốn đốn. Quả thực vụ việc này có thể nói đúng là “con dại cái mang” cũng chẳng sai. Đừng quên theo dõi các thông tin hấp dẫn khác tại chuyên mục Tin Tức LMHT của Vnesport247 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here