Twitch trong Tốc Chiến: Những thay đổi kỹ năng đáng ngạc nhiên

0
27

Twitch trong Tốc Chiến đã trải qua nhiều thay đổi kỹ năng so với phiên bản gốc của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), với sự nhúng tay quá đà từ Riot. Những thay đổi này đã làm cho Twitch trở nên mạnh mẽ hơn và gây ấn tượng mạnh với game thủ.

Twitch trong Tốc Chiến: Những thay đổi kỹ năng đáng ngạc nhiên

Việc các tướng trong Tốc Chiến được ra mắt đã không còn là điều xa lạ trong những năm gần đây. Với mục tiêu tạo ra một phiên bản đáng chú ý, các tướng trong Tốc Chiến luôn được Riot chỉnh sửa một cách tinh tế để phù hợp hơn với game thủ. Tuy nhiên, cũng có những tướng bị Riot chỉnh sửa quá đà, khiến kỹ năng của họ khác biệt hoàn toàn so với phiên bản gốc, khiến cộng đồng game thủ phải ngạc nhiên. Và tướng bị ‘nhúng tay quá đà’ lần này là chuột thành tinh Twitch!

Twitch trong Tốc Chiến: Những thay đổi kỹ năng đáng ngạc nhiên - -1044015235

( Ảnh: Gamek )

Twitch đã được ra mắt tại Việt Nam vào tối ngày 20/4 và ngay lập tức, game thủ đã nhận ra rằng kỹ năng của tướng này có nhiều sự khác biệt ‘nghiêm trọng’ so với phiên bản gốc của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Cụ thể như sau:

Twitch trong Tốc Chiến: Những thay đổi kỹ năng đáng ngạc nhiên - 537885792

( Ảnh: Gamek )

Nội tại Độc Chết Người:
Trong phiên bản LMHT, Twitch có khả năng tích trữ sát thương theo từng đòn đánh và kỹ năng giống như Darius, Ekko, Gnar… Tuy nhiên, trong Tốc Chiến, khi tích đủ 6 điểm nội tại, Twitch sẽ nhân thêm tốc độ đánh. Điều này khiến lối chơi của Twitch trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt khi kết hợp với ngọc bổ trợ Nhịp Độ Chết Người.

Chiêu 1 Đột Kích:
Trong Tốc Chiến, Twitch có khả năng tích trữ 2 điểm nội tại với mỗi đòn tấn công sau khi thoát tàng hình trong vòng 3 giây. Điều này giúp Twitch dễ dàng tích đủ cơ chế độc và gây thêm tổn thất cho đối thủ trong sự bất ngờ.

Chiêu 2 Độc Suy Nhược:
Trong Tốc Chiến, thời gian tồn tại của chiêu Độc Suy Nhược phụ thuộc vào tốc độ đánh của Twitch. Dù có thay đổi nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều vì Twitch đã dễ dàng tích đủ 6 điểm nội tại từ các chiêu thức khác.

Chiêu 3 Nhiễm Khuẩn:
Trong Tốc Chiến, Twitch có khả năng lây lan nội tại từ mình sang tướng địch giống với Xuất Huyết của Darius. Khi đạt đủ 6 điểm nội tại từ Độc Chết Người, các tướng địch gần Twitch cũng sẽ chịu tác dụng tương tự. Tuy nhiên, chỉ số phép thuật của kỹ năng này đã bị giảm, làm cho lối chơi Twitch AP khó thể gây sát thương mạnh.

Đối với chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa, Twitch trong Tốc Chiến không có nhiều thay đổi so với phiên bản LMHT. Tuy nhiên, với những thay đổi từ nội tại và 3 chiêu thức khác, Twitch đã trở nên mạnh mẽ hơn và gây ấn tượng mạnh với game thủ.

Hiện chưa biết liệu bộ kỹ năng này sẽ tồn tại trong bao lâu hay không, nhưng game thủ đã có thể trải nghiệm Twitch trong Tốc Chiến ngay từ bây giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here