Chiết Xuất Oracle bị xoá – Các tướng Tàng Hình, Đặt Bẫy có thêm đất diễn

0
3179
chiết xuất oracle bị xóa khỏi aram
Chiết Xuất Oracle bị xóa khỏi ARAM

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, Riot Games đang nỗ lực mang đến những thay đổi tích cực để các game thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ tại LMHT. Một trong những thay đổi nổi bật nhất thời gian gần đây chính là việc Chiết Xuất Oracle bị xoá khỏi bản đồ Vực Gió Hú. Điều này được cho là sẽ mang đến nhiều điểm thú vị cho chế độ ARAM. Vậy cụ thể sau khi xóa Chiết Xuất Oracle LMHT sẽ có gì hấp dẫn? Theo dõi ngay bài viết sau đây, toàn bộ những thông tin thú vị sẽ được chúng tôi cập nhật.

Thông báo chiết Xuất Oracle bị xóa từ Riot

Tại máy chủ thử nghiệm PBE, đã có không ít cập nhật mới cho chế độ ARAM. Và một trong những thay đổi đáng chú ý nhất chính là Chiết Xuất Oracle bị xoá khỏi bản đồ Vực Gió Hú. Thông tin này cũng đã được Lowbo – Trưởng bộ phận thiết kế ARAM của Riot Game thông báo chính thức.

Thông báo của Riot về việc xóa bỏ Chiết Xuất Oracle LMHT
Thông báo của Riot về việc xóa bỏ Chiết Xuất Oracle LMHT

Theo Lowbo, đây chính là một trong những thay đổi lớn nhất cho đợt cập nhật này. Khi Chiết Xuất Oracle LMHT bị xóa bỏ, các tướng Tàng Hình, Đặt Bẫy,… sẽ có thêm nhiều đất diễn hơn.

Những cơ hội mở ra sau khi xoá Chiết Xuất Oracle LMHT

Chúng ta đều biết, trước đó các tướng như Teemo có tỷ lệ thắng không hề cao trong ARAM. Đặc biệt là khi các game thủ ở hạng cao đã nắm được cách khắc chế những tướng này bằng trang bị. Vậy nên, khi Chiết Xuất Oracle bị xoá, một cơ hội mới đã được mở ra cho các vị tướng này.

Ngay khi thông báo về việc xóa Chiết Xuất Oracle LMHT, Riot Games cũng đã thừa nhận thay đổi này sẽ mang đến những đột phá không ngờ cho tướng Tàng Hình, Đặt Bẫy. Và trong thời gian sắp tới, Riot Games sẽ tiếp tục theo dõi để điều chỉnh kịp thời những thay đổi không mong muốn có thể xảy ra.

Tướng Tàng Hình, Đặt Bẫy sẽ có thêm nhiều cơ hội mới

Thay cho Chiết Xuất Oracle, Riot Games đã thêm vào nội tại của Kiếm Âm U cho các đợt lính. Cụ thể, mỗi đơn vị Lính Siêu Cấp và Lính Xe từ giờ sẽ có nội tại phát hiện các đơn vị Tàng Hình. Nội tại này cũng đã được điều chỉnh để phù hợp nhất cới bản đồ ARAM. Cụ thể, tầm hiệu quả bằng 900. Thời gian phát hiện Tàng Hình thay vì 2 giây như trước thì giờ sẽ là 4 giây.

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc Chiết Xuất Oracle bị xoá trong ARAM. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực tại máy chủ thử nghiệm PBE từ 21/10. Để theo dõi thêm những cập nhật chính thức khác cho phiên bản 10.22 mời các bạn đừng bỏ qua chuyên mục Tin tức LMHT của Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here