GAM thua trận trước MBE: Một bất ngờ lớn trong VCS Mùa Xuân 2024

0
29

GAM gặp trận thua đầu tiên trước đội tuyển mới thăng hạng MBE, tạo nên bất ngờ lớn trong VCS Mùa Xuân 2024.

GAM trải qua trận thua đầu tiên trước MBE

Sau trận đấu thất bại 1-2 trước MGN Blue Esports (MBE), GAM đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam. MBE, một đội tuyển mới thăng hạng từ VCSB, đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại nhà vô địch GAM với tỷ số 2-1. Đây là trận thua đầu tiên của GAM tại VCS Mùa Xuân 2024 và MBE là đội duy nhất có thể đánh bại GAM và kéo trận đấu đến ván thứ ba.

GAM thua trận trước MBE: Một bất ngờ lớn trong VCS Mùa Xuân 2024 - -1897005849

( Ảnh: Gametv )

Trận đấu đầu tiên, GAM đã gặp khó khăn khi tuyển thủ trẻ EMO ra mắt ở vị trí Đường Giữa. Điều này đã ảnh hưởng đến chiến thuật của GAM và MBE đã tận dụng tốt các sai lầm của đối thủ để giành chiến thắng sau 32 phút. Trận đấu thứ hai, GAM đã có sự trở lại của Blazes và cân bằng tỷ số 1-1. Trận đấu quyết định, GAM đã chọn đội hình thắng đường, nhưng MBE đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng chung cuộc sau 42 phút thi đấu.

GAM thua trận trước MBE: Một bất ngờ lớn trong VCS Mùa Xuân 2024 - -1875184709

( Ảnh: Gametv )

Sau trận thua này, cựu Xạ Thủ của GAM, Slayder, đã có động thái ‘cà khịa’ trên mạng xã hội. Anh đã chia sẻ một đoạn video trong phần mic check của GAM, trong đó tuyển thủ Pyshiro lặp lại cách Slayder call team trong thời gian đội tuyển tham dự CKTG 2023. Điều này được cho là một phản ứng của Slayder sau khi GAM đã có màn khiêu khích trước đó. Ý kiến của người hâm mộ về hành động này khá chia rẽ, nhưng đa số đều hiểu rằng đây là một phản ứng tự nhiên của Slayder sau trận thua.

Trận thua của GAM trước MBE đã làm cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam trở nên sôi động. MBE, một đội tuyển mới thăng hạng, đã chứng minh được sức mạnh của mình và làm nên bất ngờ lớn. Trận đấu này cũng đưa ra nhiều câu hỏi về sự thể hiện của GAM và khả năng của các đội tuyển khác trong VCS Mùa Xuân 2024. Chúng ta hãy chờ xem những diễn biến tiếp theo của giải đấu này và xem GAM có thể lấy lại phong độ và trở lại vị trí số 1 hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here