Sena tiếp tục bị Minas lên tiếng đòi nợ công khai trên Facebook

0
2627

Những tưởng “danh sách nợ nần” của Sena như vậy là hết. Nhưng không, khi mới đây Minas – một người anh em rất thân thiết của Sena lại tiếp tục lên tiếng đòi nợ anh chàng trên Facebook.

Sena và Minas từng là “đôi bạn thân rất thân”. Tuy nhiên, có lẽ dính đến vấn đề tiền bạc thì tình bạn này có phần hơi “toang”. Bởi mới đây Minas đã khiến cộng đồng LMHT Việt bất ngờ khi đăng hẳn một status đòi nợ Sena. Đồng thời anh cũng tag thẳng mặt “con nợ” vào bài đăng của mình.

Cụ thể nội dung bài đăng đòi nợ của Minas như sau:

“Làm ơn trả tiền đi bạn, mình hết cách với bạn rồi đấy! Im lặng hoài… Alo”

Có thể thấy dòng status của Minas rất chuẩn “văn mẫu” đòi nợ của đông đảo người cho vay. Bởi cự Xạ thủ của SF5 đã bày tỏ thái độ năn nỉ Sena trả nợ. Không những thế anh chàng có vẻ cũng hết sức bất lực khi “mình hết cách với bạn rồi đầy”, “im lặng hoài“.

Từ dòng trạng thái đòi nợ trên, có thể thấy rằng có lẽ Minas cũng đã cố gắng liên lạc với Sena để giải quyết chuyện nợ nần. Tuy nhiên dường như người anh em thân thiết một thời đã cho anh “ăn bơ” nhiều lần. Vậy nên anh chàng chỉ đành đăng status công khai trên Facebook như một biện pháp cuối cùng.

Mặc dù có hơi ngạc nhiên trước trạng thái đòi nợ từ Minas. Nhưng đối với những ai đã biết “bề dày” nợ nần bấy lâu của Sena thì việc người anh em thân thiết như Minas là một trong các chủ nợ cũng không quá kỳ lạ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có không ít thành viên của SBTC đã cho Sena mượn tiền. Đáng chú ý là trong đó còn có cả Zeros, em trai của Minas.

Ngay sau khi Minas đăng status, một bộ phận game thủ Việt đã ngay lập tức đưa ra những lời lý giải cho việc Sena không trả nợ. Trên thực tế chuyện anh chàng không trả được nợ cũng khá dễ hiểu. Bởi đến giờ số tiền nợ của Sena đã lên đến 1,3 tỷ. Dù cho giữ được hợp đồng stream, nhận được tiền donate và không phải trả lãi thì số nợ này Sena cũng khó lòng trả hết trong một sớm một chiều.

Ngoài ra, một bộ phận fan hài hước cũng đã khuyên Minas nên… xếp hàng chờ đến lượt được trả nợ. Bởi danh sách chủ nợ hiện tại của Sena đang rất đông. Đặc biệt là cũng chưa biết đến lúc nào thì “Tú” mới có thể tiến hành thanh toán các khoản nợ nần này. Thế nên các chủ nợ cứ “từ từ rồi khoai nó nhừ”.

Ở một khía cạnh khác, nhiều người cho rằng khả năng trả được nợ của Sena hiện tại là rất thấp. Bởi nếu anh chàng đã hứa sẽ trả thì không lý do gì một người anh em từng thân thiết như Minas lại phải dùng đến “tối hậu thư” đòi nợ trên Facebook. Chúng ta cũng không thể loại bỏ giả thuyết rằng trên thực tế Sena chưa hề thực hiện việc trả nợ. Và có không ít người tỏ ra “mất niềm tin” và cho rằng nam streamer có thể lại mang tiền donate đi cờ bạc tiếp rồi. Hoặc cũng có thể anh thực sự không thể xoay xở đâu ra tiền để trả nên mới chọn biện pháp im lặng.

Nhìn chung thì đến hiện tại Sena vẫn chưa có động thái lên tiếng về vụ việc lần này. Không biết liệu lần này nam streamer sẽ lên tiếng giải quyết như những lần trước hay sẽ chọn im lặng? Tất cả những tin tức LMHT mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng. Mời các anh em cùng theo dõi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here