Cập nhật bảng xếp hạng MVP LCK Mùa Hè 2021 mới nhất

0
2393

Đối với bất kỳ danh hiệu cá nhân tuyển thủ nào. Thì danh hiệu MVP LCK mùa giải luôn là điều là nhiều người hâm mộ chờ đón nhất. Bảng xếp hạng MVP là nơi tôn vinh những cá nhân xuất sắc và ổn định nhất tại vòng bảng. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bảng dưới đây.

Bảng xếp hạng MVP LCK mùa hè 2021

Dẫn đầu bảng xếp hạng là tuyển thủ Gori. Anh đang có được phong độ cực cao. Nếu như trước đây, Gori chỉ là cái bóng của Faker khi phải liên tục ngồi ghế dự bị. Khi Quỷ Vương đã quá vượt trội tại T1. Thì giờ đây, Gori đã có bước tiến mạnh mẽ, đặc biệt là trong mùa giải năm nay. Gori sở hữu thành tích toàn thắng 100% với con bài Ryze, Sett và Akali. Đây là con số khá ấn tượng mà không phải một người chơi đường giữa nào có thể có được.

Trên bảng xếp hạng cũng có những cái tên khá ấn tượng khác là: Canyon, Dove, khan… Cac tuyển thủ đều chỉ số hạ gục cao trong mỗi trận đấu. Đặc biệt là Dove, dù KT Rolster không có được kết quả tốt. Nhưng riêng Dove luôn thi đấu ổn định và cho thấy mình “gank team” như thế nào.

Xem ngay: Bảng xếp hạng MVP LPL Mùa Hè 2021 mới nhất

Effort cũng đang cho thấy vai trò quan trọng của mình trong đội hình của Liiv Sandbox. Vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Bộ đôi đường dưới Prince – Effort đã để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Với những pha thi đấu bùng nổ ở cả giai đoạn đi đường hay giao tranh.

Còn về hai “ông lớn” là Faker và Chovy. Sau thời gian đầu mùa xuống phong độ. Họ cũng đã dần  quay trở lại với cuộc đua MVP và lọt vào Top 10 sau tuần thi đấu thứ 7. Cuộc đua này hứa hẹn nhiều bất ngờ phía trước. Khi càng về sau giải đấu LCK càng hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here