Điểm danh những cái tên sắp bị “đi đày” tại Liên Minh: Tốc Chiến

0
1507
Các tướng Liên Minh: Tốc Chiến sắp bị nerf
Các tướng Liên Minh: Tốc Chiến sắp bị nerf

Liên Minh: Tốc Chiến đang xuất hiện không ít những cái tên gây mất cân bằng trò chơi vô cùng nghiêm trọng. Cùng điểm qua xem những ứng viên nào sẽ được Riot Games cho “lên thớt” trong thời gian sắp tới nhé?

Đến nay, Liên Minh: Tốc Chiến đã có mặt tại làng game được một thời gian. Nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, tựa game này đang ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên để đạt đến độ hoàn thiện 100% thì Riot Games sẽ còn phải thực hiện thêm nhiều đợt chỉnh sửa nữa.

Hiện tại, bể tướng của Liên Minh: Tốc Chiến cũng đang ngày đầy đủ. Thậm chí, theo một số tiết lộ từ Riot, nhà sản xuất game còn có kế hoạch xây dựng một số vị tướng và trang phục độc quyền, chỉ có duy nhất tại Liên Minh: Tốc Chiến.

Thông báo nerf các tướng Liên Minh: Tốc Chiến

Hiện nay, nhiệm vụ chính của nhà phát triển Liên Minh: Tốc Chiến chính là nỗ lực cập nhật đủ tướng và thực hiện các chỉnh sửa để đảm bảo một tựa game cân bằng. Để thực hiện phương châm này, mới đây trưởng nhóm cân bằng Alexander Huwang của Riot Games đã đăng một thông báo trên Twitter về việc các tướng như Evelynn, Gragas, Lee Sin và trang bị Giáp Thiên Thần sẽ bị giảm sức mạnh trong thời gian tới.

Tướng Evelynn

Dễ dàng nhận thấy Evelynn Liên Minh: Tốc Chiến hiện tại đang vô cùng bá đạo. Ở phiên bản PC, Evelynn vốn là một vị tướng Đi Rừng. Tuy nhiên cập bến Liên Minh: Tốc Chiến vị tướng này lại được trang bị full AP kết hợp cùng độ cơ động cao, những mũi gai sắc bén cùng tầm kiểm soát lớn. Tất cả những điều này đã khiến cho Evelynn áp đảo hoàn toàn các tướng Pháp Sư có phần mỏng manh như Ahri, Lux… Nếu không giảm sức mạnh của Evelynn, các vị tướng vừa nên trên hầu như không còn chút đất diễn nào tại Tốc Chiến.

Evelynn Liên Minh: Tốc Chiến sẽ bị nerf

Tướng Gragas

Đến với Liên Minh: Tốc Chiến, Gragas chính là một vị tướng quá ư “thập toàn thập mỹ”. Vị tướng này rất đa dụng ở bất cứ đường nào, hầu như vị trí nào Gã Bợm Rượu cũng đều tỏ ra rất hữu ích. Vậy nên Riot Games cần sớm có phương án cân bằng lại vị tướng này. Nếu không, với bộ kỹ năng khống chế tốt và khả năng gây sát thương lớn, tình trạng nhà nhà cầm Gragas hoàn toàn có thể xảy ra tại Liên Minh: Tốc Chiến.

Kế hoạch nerf Gragas Tốc Chiến

Tướng Lee Sin

Trên thực tế Lee Sin là một vị tướng khá khó đánh giá. Bởi vì hắn là dạng tướng thiên về kỹ năng. Ở phiên bản PC, Thầy Tu Mù khá khó sử dụng. Thế nhưng tại Liên Minh: Tốc Chiến, phần lớn game thủ đều có thể sử dụng rất thuần thục vị tướng này.

Ngoài sự imba từ bộ kỹ năng đã được “hiện đại hóa”, tướng Lee Sin Tốc Chiến còn khiến các game thủ khó chịu với lỗi không thể kích hoạt được ngay lập tức Hộ Thể sau khi bấm Vô Ảnh Cước. Điều này đã khiến cho combo trứ danh của Thầy Tu Mù trở thành con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm nếu bạn không thao tác kịp thời. Vậy nên có lẽ lần nerf này, Riot Games sẽ chú trọng và điều chỉnh các “khuyết điểm” này cho Lee Sin.

Lee Sin Tốc Chiến sẽ bị nerf trong thời gian tới

Trang bị Giáp Thiên Thần

Ngoài các tướng nêu trên thì Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị được Riot Games chỉnh sửa trong thời gian tới. Có thể nói Giáp Thiên Thần chính là một trong các trang bị “nằm trong tầm ghét” của các game thủ Liên Minh: Tốc Chiến. Bởi vì món trang bị này có khả năng cung cấp quá nhiều chỉ số tốt cùng một lần hồi sinh. Đồng thời giá của nó lại “rẻ như cho” chỉ với 2800 vàng. Hầu như đa số các game thủ tại Liên Minh: Tốc Chiến đều chọn trang bị này đầu tiên. Mục đích là để câu giờ trong những pha giao tranh sớm hoặc khi bị gank.

Giáp Thiên Thần Tốc chiến sắp bj nerf

Trước tình hình mất cân bằng như hiện tại của Liên Minh: Tốc Chiến đợt cân bằng này của Riot Games đang được rất nhiều game thủ mong chờ. Đến hiện tại thì ngoài một số cái tên đã được nhắc ở trên thì Riot vẫn chưa có thêm thông báo nào về thời điểm cũng như nội dung cụ thể của bản cập nhật mới. Tuy nhiên, có lẽ các game thủ sẽ không phải đợi quá lâu nữa. Ngay khi có những tin tức mới nhất từ Riot, Vnesport247 sẽ cập nhật chi tiết và gửi đến cộng đồng người chơi trong những bài viết mới nhất của chúng tôi. Hãy chú ý theo dõi và đừng bỏ lỡ các bài viết hàng ngày tại Vnesport247 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here