Uzi có khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2022

0
1198
Uzi

Một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất lịch sử LMHT có thể sẽ trở lại trong mùa giải tới. Đã hơn 1 năm từ khi cựu tuyển thủ RNG Uzi tuyên bố giải nghệ vì vấn đề sức khỏe. Kể từ đó, Uzi đã theo đuổi công việc streamer.  Trong một lần stream gần đây của mình, Uzi đã nói rằng anh ấy sẽ hết nghĩa vụ hợp đồng sau khi LPL mùa hè 2021 kết thúc. Điều này mở ra cơ hội để Uzi quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Điều này có nghĩa là anh ấy có thể quay trở lại để thử sức cho các đội chuyên nghiệp. Và hy vọng có được một suất thi đấu chính cho mùa giải LoL 2022.

“Tin tôi đi, tôi có thể trở lại để thử việc cho một đội sau khi giải mùa hè kết thúc.” Uzi nói. “Chắc chắn là tôi sẽ đến một đội để tập luyện.”

Uzi tỏ ra nghiêm túc trong những câu nói của mình. Có vẻ như người đi đường dưới 24 tuổi có thể muốn thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa. Trong sự nghiệp của mình, Uzi đã dành phần lớn thời gian của mình cho RNG. Ở đây Uzi đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch LPL và 1 cúp vô địch MSI 2018. Uzi cũng đã 6 lần tham dự giải vô địch thế giới và về nhì cả năm 2013 và 2014. Điều này khiến Uzi trở thành một trong những tuyển thủ thành tích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Và cũng có khả năng là tuyển thủ xuất sắc nhất chưa từng vô địch CKTG.

Liệu Uzi có đủ tốt để trở lại LoL đầy cạnh tranh không?

Nếu Uzi đặt mục tiêu trở lại vào năm sau. Câu hỏi lớn là liệu anh ấy có còn đủ tốt để thi đấu với những người giỏi nhất hiện tại hay không. Theo Uzi, anh ấy hiện đang ở hạng Kim cương 1. Do đó không thể tự tin rằng đội nào cũng muốn đón anh ấy về thi đấu. Để trở lại thi đấu chuyên nghiệp sẽ đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều. Và thậm chí là luyện tập đơn lẻ đối với một tuyển thủ như Uzi. Một hoặc hai năm nghỉ thi đấu có thể ảnh hưởng lớn đến trình độ cá nhân của người chơi.

Uzi quay trở lại

“Tôi chỉ xếp hạn Kim cương, có lẽ không đội nào muốn tôi cả, tôi cần phải theo kịp.” Uzi nói. “Không có người chơi chuyên nghiệp nào ở hạng Diamond 1”

Nếu Uzi quay trở lại, nhiều khả năng anh ấy sẽ nhắm đến việc thi đấu tại LPL. Uzi chưa bao giờ thi đấu bên ngoài Trung Quốc. Vì vậy mặc dù nhiều người muốn thấy anh ấy thi đấu ở LEC, LCS hoặc thậm chí là LCK. Nhưng điều đó dường như là không thể.

Nếu sự trở lại của Uzi trở thành hiện thực, thì chúng ta có thể sẽ có thông tin chính thức vào cuối năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here