Skin Volkath Thánh Gióng: Hàng loạt “đặc quyền” đang được Timi trang bị

0
13198
thông tin volkath thánh gióng
Thông tin Volkath Thánh Gióng

Cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt, các fan Liên Quân Mobile đã được dịp đóng góp các ý tưởng skin mới cho tựa game đình đám này. Sau cuộc thi, trang phục Volkath Liên Quân Thánh Gióng và Lạc Long Quân đã được trao giải nhất. Với kết quả này, việc Timi hiện thực hóa các skin này vô cùng được các game thủ Việt mong ngóng. Mới đây, một số yếu tố của skin Volkath Thánh Gióng đã được hé lộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Timi đã chuẩn vị những gì cho bộ trang phục này nhé.

Dự án Volkath Thánh Gióng đang được Timi tiến hành

Các fan Liên Quân Mobile chắc hẳn đã biết máy chủ Mặt Trời chính là “trụ cột” của Liên Quân Mobile trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nhiều khả năng đây sẽ là nơi skin truyền thống ra mắt trước tiên. Vậy các dự án skin Volkath Thánh Gióng hoặc Lạc Long Quân đang tiến triển thế nào? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile Việt thắc mắc.

chiêu thức volkath thánh gióng
Hình ảnh chiêu thức Volkath Thánh Gióng

Đến thời điểm hiện tại, có không ít thông tin cho thấy Volkath Thánh Gióng đang được thực hiện. Cụ thể, bản concept tướng cũng đã được hé lộ. Ngoài ra, Khung Avatar, Avatar và ảnh nền của trang phục Volkath Liên Quân cũng đã xuất hiện. Chúng ta có thể thấy chiêu thức của skin này được thiết kế màu vàng. Avatar phiên bản hoạt họa của skin này cũng đã bị rò rỉ vô cùng hấp dẫn.

Những “đặc quyền” và tính năng của Volkath Thánh Gióng

Dự án Volkath Thánh Gióng với các tính năng và “đặc quyền” đã được Timi chốt xong. Các hiệu ứng kỹ năng gồm: hiệu ứng tiếng Việt, hiệu ứng âm thanh. Thánh Gióng Volkath có ngoại hình cực tráng lệ và hầm hố. Ngoài ra, skin Thánh Gióng sẽ là trang phục bậc S hoặc S+. Skin này không nằm trong nhóm SS. Vì vậy nên skin Thánh Gióng không được Timi đầu tư về hoạt cảnh, biến về,…

đặc quyền volkath thánh gióng
Hệ thống “đặc quyền” skin Volkath Thánh Gióng

Mặc dù không phải skin bậc SS, nhưng vẫn có thể thấy concept Thánh Gióng đang được Timi đầu tư tỉ mỉ. Các fan của skin Thánh Gióng hoàn toàn có thể chờ đợi một sản phẩm chỉn chu nhất do Timi mang đến.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về Volkath Thánh Gióng mang đậm bản sắc Việt. Hy vọng thời gian sắp tới chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm skin thú vị này. Để cập nhật các thông tin mới nhất về Liên Quân Mobile, mời các bạn theo dõi những bài viế tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here