SE chiêu mộ 2 cái tên “quen thuộc” –  Đội hình đã dần hoàn thiện

0
1356

Ngay sau khi VCS Mùa Đông 2021 kết thúc, SBTC Esports đã ngay lập tức thực hiện những bước cải tổ đầu tiên. 4/5 cái tên thường xuyên đá chính trong mùa giải vừa qua của “Gà đỏ” đã phải nói lời chia tay đội tuyển, bao gồm: Hiro02, Penguin, Artifact và CBL.

Sự ra đi của Hiro02 và Artifact là điều không quá bất ngờ, bởi Hiro02 thi đấu không thực sự nổi bật và Artifact hầu như không thi đấu trong suốt VCS Mùa Đông 2021 vừa qua. Về phần CBL, anh cũng không duy trì được phong độ như trước. Trong số đó, Pingüino là người để lại nhiều câu hỏi nhất vì anh ấy đã có một khởi đầu mùa giải khá tốt và là nhân tố nổi bật nhất trong SE, cùng với Celebrity.

Những ngày gần đây, liên tục xuất hiện những thông tin cho rằng SE đang gấp rút hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trên trang thông tin cộng đồng LoL nổi tiếng là Lolpedia, một số cái tên đã được xác nhận sẽ gia nhập SE. Thông thường, khi trang web đã xác nhận, thỏa thuận được coi là hoàn tất. Nhưng hầu hết các fan của SE đều mong có những thông báo chính thức để họ có thể yên tâm.

Xem thêm: Code LOL VIP mới nhất hiện nay – Cách nhập đơn giản

Và cách đây vài giờ, SE đã công bố hai cái tên đầu tiên là DNK và Spot. Và hơn hết, cả hai đều là những cầu thủ có cá tính mạnh. DNK không còn xa lạ với cộng đồng LoL, anh là một trong những trụ cột của Team Secret trong những tháng gần đây. Ở VCS Mùa Đông 2021 vừa qua, lần đầu tiên DNK trở thành thủ lĩnh thực sự của “Tàng Mật Giáo” và phong độ không được tốt cho lắm.

Tuy nhiên, “Hoàng tử đạo chích” vẫn luôn là một người đi rừng tài năng và bạn chỉ cần giải thoát cho anh ta khỏi áp lực trách nhiệm, để anh ta tập trung vào công việc chính là DNK có thể trở lại như cũ. . Và trước đó, anh đã có một bài nói chuyện “cực kỳ đanh thép” nhắm thẳng vào cựu huấn luyện viên Tinikun, đồng đội SE hiện tại.

Về phần Spot, anh nổi tiếng với những bộ phim truyền hình trong thời gian thi đấu cho GAM Esports, ai chưa biết thì Spot từng được mệnh danh là “cừu đen” của GAM với vô số hành động như: phá hoại các buổi tập của GAM với đối tác nước ngoài, đòi đối tác bỏ nhà cái đánh bạc, tung tin thất thiệt ảnh hưởng đến GAM … Ban tổ chức VCS cũng đã phải xử phạt Spot và GAM tuyên bố sẽ buộc game thủ này bồi thường thiệt hại. .

Tuy nhiên, Spot và cả hai DNK hiện đều là thành viên SE. Chính “cừu đen” của GAM cũng bày tỏ mong muốn được thi đấu tại VCS một lần nữa. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ “Gà đỏ” hy vọng Spot sẽ chuyên nghiệp hơn sau những sai lầm trong quá khứ, tránh để SBTC trở thành “đội xiếc” hay “đội sát phạt” như thì vừa qua. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Tổng hợp mã code Mp40 Mãng Xà mới nhất năm nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here