Xây dựng đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 chuẩn như cao thủ phương Tây

0
3680
tìm hiểu đội hình đấu sĩ dtcl mùa 4
Tìm hiểu đội hình đấu sĩ DTCL mùa 4

Sau bao ngày chờ đợi Đấu Trường Chân Lý mùa 4 cuối cùng cũng đã chính thức cập bến server Việt Nam. Trong khi các game thủ nước ta đang bắt đầu tìm hiểu các tộc/hệ và quân cờ mới thì ở máy chủ Tây Âu đã có khá nhiều người chơi đạt đến rank Cao Thủ. Trong số đó có Glider, người từng đạt top 1 tại BXH toàn thế giới. Anh chàng cũng đã tạo nên đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 mang đậm bản sắc riêng của mình. Đội hình này có những điểm mạnh nào đáng học hỏi? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Điểm mạnh của đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4

Glider là một cao thủ Đấu Trường Chân Lý vô cùng yêu thích đội hình Đấu Sĩ. Anh chàng này có thể chơi nhiều biến thể, sử dụng các loại chủ lực khác nhau nhưng combo 6 Đấu Sĩ luôn luôn xuất hiện. Đây cũng là nền tảng chắc chắn để Glider giành lấy nhiều chiến thắng.

đội hình đấu sĩ dtcl mùa 4 của glider
Glider rất yêu thích đội hình Đấu Sĩ

Đầu tiên, điểm mạnh mà chúng ta nhất định phải nhắc đến của Đấu Sĩ chính là lượng máu khổng lồ. Bên cạnh đó các tướng của hệ này còn có những kỹ năng cho hiệu ứng rất khó chịu. Điều này sẽ dẫn đến việc các quân cờ Đấu Sĩ vô cùng khó hạ gục. Thậm chí có nhiều unit Đấu Sĩ chẳng hề thiếu damage ngay từ giữa game. Cụ thể như Nunu có thể gây sát thương chuẩn. Còn Vi lại sở hữu hiệu ứng trừ giáp từ chiêu thức.

đội hình đấu sĩ dtcl mùa 4 có lượng máu khổng lồ
Lượng máu của Đấu Sĩ rất khổng lồ

Vào cuối trận, đội hình Đấu Sĩ không hề bị yếu đi. Người chơi có thể dụng các unit như cặp đôi Ashe – Warwick, Ezreal với hiệu ứng mạnh. Thậm chí có một vài trường hợp, Glider còn dùng cả Lee Sin và Yone để kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng.

Một ưu điểm nữa của đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 chính là không hề phụ thuộc vào việc bạn có tướng Tinh Anh hay không. Các quân cờ của hệ này vốn dĩ đã rất mạnh và không hề thiếu sát thương. Điều này chính là lợi thế vô cùng lớn trong việc leo rank một cách ổn định. Bạn hoàn toàn có thể chơi đội hình này trong nhiều trận với sức mạnh vẫn được giữ nguyên.

Cách xây dựng đội hình Đấu Sĩ chuẩn như cao thủ

Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 có cách xây dựng khá đơn giản. Người chơi chỉ cần mua các unit mạnh ở đầu game. Gồm: Maokai, Nunu, Sylas, Vi. Mục đích chính là hoàn thiện phần nền tảng với combo 4 Đấu Sĩ. Vào giữa trận, unit quan trọng nhất của đội hình chính là Warwick. Dù cho Warwick có đang ở cấp 1 sao thì bạn vẫn nên dồn cho nó các trang bị như Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh để đảm bảo sát thương.

Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 thông dụng nhất thời điểm hiện tại
Đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 thông dụng nhất thời điểm hiện tại

Đến cuối game, Sett chính là unit quan trọng cực kì để có thể gây sát thương diện rộng hoặc kết liễu đối thủ. Vậy nên bạn đừng tiếc tiền mà hãy roll để có được gã “giang hồ xịn” này nhé. Nếu bạn đã sở hữu một unit Warwick mạnh từ trước, vậy Ashe chính là lựa chọn tuyệt vời để kích hoạt tộc Thần Rừng cùng hệ Thợ Săn. Như vậy sát thương và chống chịu sẽ được bổ sung.

Về cơ bản có thể thấy đội hình Đấu Sĩ DTCL mùa 4 hiện đang là đội hình cực tốt để leo rank. Sức mạnh của đội hình này hoàn toàn phụ thuộc vào các unit và không liên quan gì đến “nhân phẩm”. Thậm chí đến thời điểm này đội hình Đấu Sĩ vẫn chưa có một khắc chế cụ thể nào. Vậy thì tại sao chúng ta không học hỏi cao thủ phương Tây sử dụng đội hình này ngay anh em nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here