Thực hư việc Dia1 và Zeros tham dự SEA Games 31 

0
967

Sau khi nhận án phạt “Global Ban” vì phát ngôn tai tiếng liên quan đến COVID-19 trong buổi livestream, cựu tuyển thủ Zeros đã nhiều lần muốn được “ân xá” để chơi Liên Minh Huyền Thoại trở lại.

Những ngày gần đây, câu chuyện “đại xá” của nam streamer này cứ lặp đi lặp lại khi Vietnam Esports TV mở đăng ký tham dự vòng tuyển chọn LoL tại SEA Games 31. Theo nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc cấm thi đấu là cấm. của những người chơi như Dia1 hoặc Zeros chỉ có giá trị trong các giải đấu do Riot Games tổ chức hoặc quản lý. Khi đến với các giải đấu nằm ngoài hệ thống của Riot Games, những người chơi này vẫn có cơ hội tham gia như bao người khác.

Về phía nam streamer Zeros, ngay khi nhận được hung tin, anh chàng cũng mong rằng mình có thể thi đấu tại giải đấu này, từ đó giành được thứ hạng cao và mong một “cơ duyên” nào đó sẽ giúp mình “tha thứ”. Tuy nhiên, võ sư Bá đã đáp trả người hâm mộ một cách “phũ phàng”: “Tôi không biết Lộc có được đánh không vì giải thưởng này không liên quan gì đến Riot Games, nhưng nếu Lộc mà bị đánh thì tôi không chọn Lộc đâu”.

Xem thêm: Đội tuyển LCK “đầu tiên” ký hợp đồng với tuyển thủ LMHT Việt Nam

Trong cuộc trò chuyện với Ba rọi béo, Zeros đã “đề nghị” lãnh đạo SBTC cho mình tham gia cùng đội tuyển tham dự SEA Games 31. Tuy nhiên, Giáo sư Bá đã nhanh chóng “khéo léo từ chối” và khuyên Zeros nên tự lập đội thử thách. Quyết đấu riêng để tham dự. Ngoài ra, “HLV nhanh nhất trong lịch sử VCS” cũng xác nhận cả 8 đội VCS sẽ đăng ký tham dự vòng loại của SEA Games 31.

Tuy nhiên, dựa trên những nhận xét khách quan từ một số người hâm mộ VCS, việc Zeros đạt thứ hạng cao là điều không thể xảy ra và nhận “quả báo” tại SEA Games 31. Vì Zeros hiện tại đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp trong một thời gian dài, nên thật khó để cạnh tranh với những tuyển thủ đang thi đấu và luyện tập tại VCS hàng ngày.

Ngược lại, Dia1 vẫn là một “ẩn số” có thể khoác áo SBTC Esports kể từ mùa xuân. Vì trước đó võ sư Bá đã tiết lộ sẽ để Dia1 “khởi động” trước từ VCS Mùa Xuân (thông qua đấu tập scrim) nên ở một giải đấu mà lệnh cấm không còn hiệu lực, Dia1 hoàn toàn có thể thi đấu tại SEAGAME 31. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Ahri LMHT được làm lại với “tính năng” mới “siêu đỉnh” 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here