Top 3 Trang Bị Ánh Sáng được Riot buff cực mạnh ở bản 11.16 

0
1207

Phiên bản 11.16 chính thức ra mắt với nhiều thay đổi thú vị. Đặc biệt là ở chế độ Đấu Trường Chân Lý. Một số trang bị ánh sáng đang được buff rất mạnh mà người chơi không nên bỏ qua.

Bùa Xanh Mát Lành

Khi chơi chế độ Đấu Trường Chân Lý mà lựa chọn các Trang bị ánh sáng, chúng ta thường có xu hướng chọn các item cung cấp nhiều sát thương và năng lượng duy trì ổn định. Bùa Xanh Mát Lành chính là trạng bị “số 1” mà bạn không thể. Đặc biệt phiên bản này, Riot Games đã tăng thêm khả năng gây damage lên con số 40 điểm. Là món đồ tối ưu nhất hiện tại.

Xem thêm: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất tháng 8/2021

Và vị tướng  hưởng lợi nhiều nhất sau khi Bùa Xanh Mát Lành được buff chính là Teemo. Thay đổi này giúp cho Bùa Xanh Mát Lành trở nên toàn diện hơn. Ngoài cung cấp 30 năng lượng thì thời gian tung các kỹ năng cũng như gây ra lượng damage đều được cải thiện rất lớn. Nếu bạn phải theo đuổi các chủ lực như Karma, Teemo, Vel’Koz mà không ghép được Ngọn Giáo Shojin thì Bùa Xanh Mát Lành chính là item giải quyết tốt nhất cho bạn.

Dây Chuyền Thượng Nhân Targon

Nếu như lúc chưa được buff thì món đồ Dây Chuyền Thượng Nhân Targon  rất ít khi được các game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, ở phiên bản lần này, item lại là món đồ thủ vô cùng bá đạo. Nó có thể buff khiên cho 7 vị tướng trong đội hình và giúp tất cả đều trở nên “trâu bò” hơn. Đặt biệt, chỉ số khiên mà trang bị này cung cấp được buff thêm 100 điểm ở mọi cấp độ.

Trang bị này rất phù hợp với những vị tướng cận chiến. Để có thể tối ưu hóa lượng khiên cung cấp. Thì lúc chơi game thủ cần phải để 7 unit đứng ở cùng một hàng. Vì vậy mà trang bị này chỉ thích hợp với đội hình có nhiều tướng cận chiến mà thôi. Nếu bạn chọn xây dựng đội hình Chiến Binh hay Sát Thủ thì Dây Chuyền Thượng Nhân Targon là một item cực kỳ xứng đáng

Phán Quyết Đao Guinsoo

Phán Quyết Đao Guinsoo không có Hiệu Ứng Ánh Sáng. Giống như Cung Xanh Vĩnh Hằng hay Bão Tố Runaan nên rất ít người sử dụng. Vì vậy mà item này khó cạnh tranh được với các món đồ có cùng khả năng cung cấp tốc độ đánh khác. Vậy nên ở phiên bản 11.16, item này sẽ được cung cấp lên đến 30% tốc độ đánh. Và khả năng tích cộng dồn sức mạnh lượng sát thương đầu ra cho tướng chủ lực. Đây thật sự là một item “trấn phái” cho Lucian rất tuyệt.

Trên đây là top 3 Trang Bị Ánh Sáng cực xịn mà vnesport247 muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm game vui vẻ nhất. Đừng quên heo dõi chúng tối để cập nhật những tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here