Chia tay LMHT, Minh Nghi tham gia quảng bá Liên Minh: Tốc Chiến

0
1936

Sau khi úp mở chia tay Liên Minh Huyền Thoại và VETV, mới đây, Minh Nghi thông báo sẽ góp mặt tại buổi offline quảng bá Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Động thái này của nữ MC gián tiếp xác nhận việc chia tay tựa game LMHT sau 8 năm gắn bó.

Ngày 7 tháng 11, Minh Nghi – nữ MC VETV – bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở về việc việc chia tay giải đấu VCS sau 8 năm gắn bó. Bài đăng ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Phần lớn khán giả tỏ ra tiếc nuối nếu phải chia tay cô nàng xinh đẹp, cá tính này. Không ngoa khi nói rằng, Minh Nghi chính là một trong những sức hút đối với khán giả khi theo dõi các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, khán giả chớ vội buồn bã, Minh Nghi chia tay tựa game Liên Minh Huyền Thoại nhưng vẫn gắn bó với thể thao điện tử Việt Nam. Tựa game eSports mới mà cô hợp tác sẽ là Liên Minh: Tốc Chiến. Sự kiện đầu tiên đánh dấu việc chuyển đổi công việc là Minh Nghi sẽ góp mặt tại chuỗi sự kiện “Chuyến Xe Tốc Chiến” tại Cần Thơ, một trong những tỉnh thành được tổ chức offline quảng bá Liên Minh: Tốc Chiến…

Sự xuất hiện của Minh Nghi trong sự kiện kể trên có thể coi là sự xác nhận việc cô nàng nói lời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại. Bởi, tại Việt Nam, LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến được phát hành bởi hai đơn vị khác nhau. Nếu Minh Nghi còn cộng tác với VETV thì cô nàng sẽ không thể tham gia sự kiện này.

Không ít khán giả còn cho rằng Minh Nghi rời VETV để gia nhập 500Bros – Studio của bạn trai Bomman. Điều này hoàn toàn có căn cứ bởi 500Bros đang ráo riết xây dựng cộng đồng Tốc Chiến, được dự đoán sẽ trở thành một trong những kênh truyền thông của tựa game này. Ngoài ra, tại status nói lời chia tay LMHT của Minh Nghi, Bomman cũng vào “mời gọi”: “Thôi về mình nuôi bạn ạ…”. Chẳng có lý do gì có thể ngăn cặp “trai tài gái sắc” này cùng làm việc chung cả.

Việc Minh Nghi chuyển sang Liên Minh: Tốc Chiến có lẽ là một bước đi sáng suốt của cô nàng. Tựa game này ngay khi ra mắt đã thu hút đông đảo người chơi tải về và trải nghiệm. Trong tương lai, Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng đánh bật các dòng game Esports khác trên di động. Chưa kể, với sự thu hút của mình, việc có các giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến chỉ là điều sớm muộn. Ngoài ra, Liên Minh: Tốc Chiến có nhiều sự tương đồng với LMHT, Minh Nghi sẽ không phải gặp nhiều khó khăn khi chuyển sang gắn bó với tựa game này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here