Top 3 chủ lực cực mạnh trong đấu trường chân lý bản 11.14

0
1573

Đấu trường chân lý bản 11.14 có những thay đổi lớn về tướng cũng như hệ tộc. Cùng với đó là sức mạnh của các vị tướng cũng được biến đổi theo. Dưới đây là top 3 vị tướng cực mạnh giúp nâng cao đội hình và có được chiến thắng dễ dàng nhất.

Yasuo

“Đấng” có một sức mạnh theo thời gian cực kỳ tốt ở ĐTCL mùa 5 này. Bất chấp việc có bị neft nhẹ, thì unit này vẫn là chủ lục số 1 cho đội hình của bạn ở giai đoạn giữa trận. Bên cạnh đó, Yasua có cái giá không quá đắt, chỉ 3 tiền. Việc nâng Yasuo lên 2 sao sớm thì việc dành chiến thắng sẽ đơn giản đi rất nhiều.

Xem ngay: VCS hoãn vô thời hạn – Đại diện Việt Nam lại bỏ lỡ thêm một kỳ CKTG

Bên cạnh việc mua Yasua sớm thì bạn cũng nên hướng đội hình xoay quanh vị tướng này. Với món trang bị đầu như Cung Gỗ. Hay Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung thì sát thương của unit nay gây ra cực kì khủng. Nếu có thể kết hợp thêm Găng Bảo Thạch thì sẽ đẩy lượng damage đầu ra của Yasuo lên mức tốt nhất.

Zyra

Unit Zyra có giá 3 vàng như Yasua và có sức manh khá ổn định ở giai đoạn giữa trận. Ngoài ra, Zyra còn mang đến sự khó chịu cực kì cao khi tung ra kỹ năng nhắm tới kẻ địch ở xa nhất. Trong trường hợp nâng cấp Zyra lên 3 sao và sở hữu nhiều trang bị sát thương phép. unit này hoàn toàn có thể “thổi bay” chủ lực ở hàng sau của đối thủ một cách dễ dàng.

Zyra thuộc Long Tộc nên quá trình nâng cấp sẽ khá dễ dễ dàng. Nếu bạn muốn chơi đội hình xoay quanh Zyra thì hãy tìm cách kích hoạt mốc 3 Long Tộc càng sớm càng tốt. Ở giai đoạn giữa trận thì nên thêm Brand, Nunu & Willump. Để có thể kích hoạt hiệu ứng Ma Pháp Sư. Ở cuối trận thì thêm Ivern hay Volibear là những lựa chọn mạnh mà bạn nên sở hữu.

Karma

Karma tại đấu trường chân lý là chủ lực phép thuật cực kỳ mạnh. Điểm vượt trội của Karma so với Vel’Koz là có thể chọn mục tiêu ngẫu nhiên khi tung kỹ năng. Hơn nữa, Karma sở hữu hệ Thuật Sĩ cùng hiệu ứng hồi năng lượng tốt. Nên không quá phụ thuộc vào các item tăng mana.

Ngoài ra thì Karma cũng phù hợp với khá nhiều đội hình như Thần Sứ, 4 Thuật Sĩ hay Thiên Thần. Vì vậy là bạn nên mua Karma ngay khi có thể. Trừ trường hợp bạn đang sở hữu đội hình nặng về sát thương vật lý.

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG LPL MÙA HÈ 2021 HÔM NAY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here