Cách chơi Gnar – Bảng ngọc, cách lên đồ, combo chuẩn

0
1544

Gnar là một yordle nguyên thủy, với tính cách vui vẻ, có thể bùng phát thành cơn thịnh nộ trong nháy mắt, biến thành một con quái thú hủy diệt. Là một tướng đường trên cực kỳ mạnh mẽ, Gnar luôn là nỗi khiếp sợ đối với những đấu sĩ đường trên. Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách chơi Gnar trong Liên Minh Huyền Thoại.Cùng với bảng ngọc Gnar, combo hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Gnar

Thứ tự nâng chiêu

Combo Gnar hiệu quả

Cách lên đồ Gnar hiệu quả

Cách chơi Gnar hiệu quả

Đầu trận

Là một vị tướng đấu sĩ nhưng lại có tay dài nên giai đoạn đầu game Gnar có nhiều lợi thế hơn đối thủ. Hãy tận dụng điều này để cấu rỉa lane đối phương và liên tục cấu rỉa đối thủ, tận dụng lượng máu trước những pha giao tranh sớm.

Bạn cũng có thể chủ động đẩy lính trên đường, sau đó di chuyển để hỗ trợ đồng đội trong rừng hoặc trên các đường khác. Khi bạn có một hình dạng khổng lồ trong làn đường, bạn có thể tự tin hơn trong việc lao vào và giao tranh với đối thủ vì lúc này bạn có lượng sát thương lớn và sức chịu đựng tốt.

Giai đoạn đi đường đầu game khá quan trọng với sức mạnh của Gnar, vì vậy hãy cẩn thận và làm tốt giai đoạn này, bảo vệ mình khỏi bụi để tránh bị gank đầu game.

Xem thêm: Top 4 trang phục được game thủ LMHT yêu thích nhất

Giữa và cuối trận

Khi đã có trang bị chống chịu cơ bản, Gnar khá mạnh và đẩy đường một mình cực kỳ tốt. Ép cánh khiến đối phương mất thời gian với bạn và tạo khoảng trống cho đồng đội kiểm soát mục tiêu và chiếm lợi thế từ các đường khác.

Việc căn chỉnh nộ khí để đạt được hình dạng khổng lồ của Gnar trong mỗi pha giao tranh là vô cùng quan trọng. Xếp hàng thật chính xác để khi vào giao tranh, bạn có một hình hài khổng lồ và sẵn sàng lao vào tường để làm choáng nhiều mục tiêu. Tạo một combo wombo đẹp mắt để hạ gục kẻ thù.

Vào cuối game, nhiệm vụ của bạn bây giờ chủ yếu là chỉ đẩy đường và dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội trong các pha combat lớn hoặc kiểm soát mục tiêu. Cố gắng chia nhỏ việc đẩy lẻ và tạo khoảng trống để đồng đội có thể làm được nhiều việc hơn ở các đường khác.

Tự mình tiêu diệt đối phương ở cuối game sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và sức lực, hãy chớp lấy cơ hội để giúp đồng đội ăn Baron hoặc Millennial Dragon.

Mẹo chơi với Gnar hay nhất

  • Ở dạng khổng lồ, Gnar tỏ ra rất mạnh với bộ kĩ năng khống chế mạnh. Vì vậy hãy di chuyển thật khéo léo và rủ kẻ địch đánh sát vào tường để có thể làm choáng hắn. Ngược lại, nếu không làm choáng kẻ thù bằng cách đâm vào tường, bạn sẽ lãng phí rất nhiều sức mạnh của tướng.
  • Sử dụng E để né tránh sự tiếp cận của kẻ địch và gây sát thương một lần nữa với độ mở rộng cánh tay lớn và tốc độ di chuyển cao.
  • Tận dụng lợi thế của lính hoặc đồng đội để có thể nhảy hai lần và giúp bạn áp sát hoặc chạy trốn hiệu quả hơn.

Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức hay nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here