Sự thay đổi “siêu lợi” của Ngộ Không ở bản cập nhật 12.7

0
1278

MSI 2022 sẽ được tổ chức cùng với bản cập nhật LoL 12.8, đó là lý do tại sao Riot Games đã thực hiện một số thay đổi cho bản vá 12.7. Chúng ta đang chứng kiến ​​một sự thay đổi hoàn toàn mới của Ngộ Không.

Ngộ Không cho đến nay có lẽ là tướng được “ưu ái” nhất trong số các tướng được chọn để nhận buff trong bản cập nhật này. Ba trong bốn kỹ năng của Wukong, ngoài việc giảm thời gian hồi chiêu nhiều nhất, R được tăng lên, các chỉ số cơ bản khác cũng được buff mạnh.

Riot đã giải thích rằng Monkey King không có nhiều sự hiện diện trên trường quốc tế, mặc dù Wukong rất thích hợp để đối đầu với những vị tướng meta như Jayce và Graves. Vì lý do này, những thay đổi trên nhằm biến nhà vua trở thành một “lựa chọn linh hoạt hoặc phản công.”

Đặc biệt, Ngộ Không giờ có thể đi xuyên địa hình nhờ chiêu W, điều này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn, đặc biệt là đi rừng.

Việc đi xuyên tường với Chiến Binh Quái Vật sẽ là một lợi thế cho Ngộ Không, khi vị tướng này giờ đây có thể tạo ra những pha gank bất ngờ, hoặc sử dụng trong các tình huống rút Rồng, Baron. Vì vậy, đối thủ sẽ phải điều chỉnh vị trí, thận trọng hơn trong giai đoạn đi đường.

Người sáng tạo nội dung và nhà phân tích Nick “LS” De Cesare đã nhận xét trong bản tóm tắt bản vá 12.7 của mình: Đây là một buff rất lớn cho Wukong, đặc biệt là trong rừng. Một lần nữa, rất lớn! Ngay cả đối với đường trên của Wukong.

Căn cứ và sát thương phép cộng thêm của Tán Đầu Vân đã góp phần rất lớn vào công cuộc dọn rừng của Tôn Ngộ Không. Theo tính toán của người phụ trách LCS và người sáng tạo nội dung David “Phreak” Turley, tổng sát thương lên quái vật sẽ được tăng thêm 20%.

Theo dõi: SEA Games 31 khẳng định Esports Việt Nam ngày càng lớn mạnh

Nếu người chơi đang “lăn cầu tuyết”, tỉ lệ AP 100% cũng có thể khuyến khích người chơi mua Sách Linh hồn của Mejai hoặc họ có thể phát minh ra một cách độc đáo để tích lũy AP với “phép bổ trợ” này.

Hiện tại, với bản vá 12.7 LMHT khả năng xếp hàng solo rất cao, đặc biệt là ở đường đỉnh và đi rừng, điều này hứa hẹn sẽ đảo chiều trong những tuần tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here