SofM trở thành nội binh LPL – Fan LMHT Việt Nam “tranh cãi nảy lửa”

0
944

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tranh cãi nảy lửa trước việc SofM được khu vực LPL xác nhận là nội binh.

Điều này sẽ giúp WBG có một đội hình với SofM, The Shy và SwordArt thi đấu cùng nhau. Tuy nhiên, điều này khiến không ít người hâm mộ VCS bức xúc, đặc biệt bởi khả năng nếu SofM thi đấu VCS một lần nữa, họ sẽ phải thi đấu một ngoại binh dù là người Việt Nam.

Xem thêm: Màn cosplay Jinx “đốn mắt” từ 2 người đẹp “ngoại quốc”

SofM đã thể hiện tài năng của mình từ khi còn là một đứa trẻ. Anh đã thi đấu ở VCSA (giải đấu tiền thân của VCS) trước khi chuyển đến Trung Quốc đầu quân cho Snake Esports. Dù thi đấu xa nhà nhưng người đi rừng này luôn để ngỏ khả năng trở lại VCS, dù là tuyển thủ hay huấn luyện viên.

Ngoài SofM, khu vực LPL cũng chứng kiến ​​nhiều tuyển thủ được công nhận là nội binh dù họ không mang quốc tịch Trung Quốc. Điển hình trong số đó là Doinb và Scout, hai người đi đường giữa của Hàn Quốc đã thi đấu và đạt thành tích tốt tại LPL trong một thời gian dài.

Một trường hợp đặc biệt là của Rookie, một tuyển thủ chưa trở thành địa phương của khu vực LPL mặc dù đủ điều kiện về thời gian thi đấu và thành tích. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhều thông tin mới.

Xem thêm: Code Lords Mobile hot nhất 2021 – Hướng dẫn cách nhập

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here